Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Coutinho muốn lợi dụng tuyển quốc gia để "đào tẩu" khỏi Liverpool

Cầu thủ tấn công Coutinho đã rời Liverpool để trở lại hội quân cùng tuyển Brazil và không muốn quay về Anfield.

Bữa qua Coutinho đã rời Liverpool, lên chuyến bay cùng đồng độ Roberto Firmino trở lại quê nhà Brazil hội quân cùng tuyển quốc gia sẵn sàng cho 2 cuộc đấu với Ecuador và Colombia ở vòng loại World Cup 2018.

Tin bi tráng cho các CĐV Liverpool là ngay sau khi hội quân Coutinho đã lao vào tập tành bình thường như chơi hề hấn gì. Trước đó theo kq keo bong, tiền vệ Brazil này đã vắng mặt ở 5 trận đấu của The Kop bởi lý bởi vì chấn thương.
Theo các chưng sỹ của tuyển Brazil, Coutinho đủ điều kiện đá trận đấu với Ecuador và Colombia vào đầu tháng 9 sắp tới. Điều này cho thấy những đồn thổi về việc Coutinho lấy lý do chưa hồi phục chấn thương từ khước đá cho Liverpool từ đầu mùa 2017/18 để gây sức ép ép The Kop bán anh cho Barcelona là có cơ sở.

Theo link vao nha cai, Coutinho rời Liverpool vào hôm qua và không muốn quay về Anfield một lần nữa mà bay thẳng sang Barcelona sau loạt trận quốc tế này. Ngôi sao Brazil hy vọng Liverpool sẽ để anh tới Barcelona trong những ngày cuối kì chuyển nhượng hè này.

Về phía Barca, đội bóng xứ Catalan xác nhận đang cố gắng tuyển mộ Coutinho và kì vọng Liverpool hiệp tác trong những ngày tới.

Cập nhật link vào nhà cái 188bet: http://vegas79.net/138bet/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét