Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Cuối cùng MU cũng chấp nhận rao bán bệnh binh

Hậu vệ Luke Shaw có thể rời khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Theo tờ ca cuoc 365bet, Man Utd đang cân nhắc bán hậu vệ Luke Shaw để lấy tiền mua tân binh. Cũng theo Daily Record, hiện đang có ba CLB tại Premier League tấn công tiếng muốn sở hữu Shaw gồm Tottenham, Liverpool và Everton.

Cuối cùng MU cũng chấp nhận rao bán bệnh binh

Ngoại giả, cái khó là hậu vệ người Anh vẫn đang trong quá trình bình phục chấn thương, và dự kiến sẽ chỉ quay về vào tháng 9 đến.

Man Utd Hình như đó hiện rất muốn mộ hậu vệ Danny Rose của Tottenham. nhưng kỹ năng cao là thương vụ sẽ không xảy ra. Phần do Tottenham không bán, phần bởi Rose nghe đâu đã chỉnh sửa ý định ra đi của mình.

Luke Shaw từng có quãng thời gian chơi rất hay trong màu áo Man Utd sau khi chuyển tới CLB từ Southampton vào năm 2014. ngoài ra theo nha cai ca cuoc, sau chấn thương kinh hồn ở cuộc đối đầu với PSV Eindhoven vào năm 2015, phong thái của Shaw đã giảm bớt nghiêm trọng.

Mùa trước có nhẽ là khoảng thời kì tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Shaw ở sân Old Trafford. Hậu vệ 21 tuổi này dành phần đông thời gian trên giường bệnh, và chỉ ra sân đúng 19 lần trong màu áo Man Utd.

Xem kết quả bóng đá mới nhất trên: http://ketqualive.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét