Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Diego Costa có thể ra đi theo dạng ngắn hạn

Theo tờ keo nha cai, Diego Costa có thể chuyển sang khoác áo CLB Las Palmas theo hợp đồng cho mượn trong vòng 4 tháng, trước khi gia nhập Atletico Madrid.

Trong thời kì qua, Diego Costa đã một mực không trở về Chelsea với kì vọng được trở về khoác áo CLB cũ Atletico Madrid. dù rằng vậy, CLB thành Madrid phải nhận án cấm chuyển nhượng cho tới tháng 1/2018.

Bởi đó, ngay cả khi chuyển sang Atletico Madrid, Diego Costa cũng chẳng thể thi đấu cho CLB ngay. Thay vào đó, cầu thủ này sẽ phải thi đấu tạm thời cho CLB khác theo giao kèo cho mượn tới tháng 1/2018.

Diego Costa có thể ra đi theo dạng ngắn hạn

Không nhiều CLB sẵn lòng đón Diego Costa theo hợp đồng ngắn hạn như vậy. Cách đây không lâu theo keo bet365 tiết lộ, AC Milan đã liên can với Diego Costa mà họ đã bỏ cuộc do không chấp thuận mượn cầu thủ này trong vòng 4 tháng.

Trong bối cảnh ấy, CLB Las Palmas đang phân bua mĩ ý muốn đón Diego Costa cho đến tháng 1. Đây được xem là bến đỗ không tồi, nơi có thể giúp chân sút người Tây Ban Nha làm quen trở lại với đấu trường La Liga.

Ảnh hưởng đến Diego Costa, theo báo giới Anh, Atletico Madrid gần như đã hợp nhất với Chelsea về mức tổn phí chuyển nhượng ở thương vụ này. Theo đó, CLB này đã chấp nhận chi 40 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của Diego Costa.

Cập nhật kết quả kèo bóng đá online trên: http://ketqualive.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét