Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Lộ diện người khiến Lukaku đồng ý đến MU

Tiền vệ Paul Pogba tiết lộ với trang nhà cái rằng, anh đã thuyết phục thành công Lukaku sang Man United ở một bữa ăn tối.

Sau khi không thể tiếp cận Morata từ Real Madrid vì Kền kền trắng hét giá quá cao, Man United đã bất ngờ quay sang chiêu mộ Lukaku.

Đích thân HLV Jose Mourinho đã nhờ Paul Pogba thuyết phục Lukaku bỏ ý định trở lại Chelsea để đầu quân cho Man United khi cả 2 đi nghỉ hè cùng nhau ở Mỹ. Pogba đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao khi tác động thành công để Lukaku đến Old Trafford.


Vào hôm qua, Pogba tiết lộ với trang keo ca cuoc, anh đã mất rất nhiều công sức và thuyết phục thành công Lukaku đến Man United trong một bữa ăn tối của 2 người tại xứ sở Cờ hoa. “Tôi đã chuẩn bị cho nhiệm vụ này khá lâu. Tôi đã mất rất nhiều thời gian. Tôi đã thuyết phục thành công anh ấy khi chúng tôi đi ăn tối.

Giờ thì Lukaku đã ở đây (Man United). Anh ấy là tay săn bàn cừ khôi. Anh ấy hiểu rõ về Premier League và sẽ giúp Man United nhiều ở mùa giải tới. Thật tuyệt khi được sát cánh cùng Lukaku”, Pogba tiết lộ về công cuộc thuyết phục chân sút Bỉ sang Man United.

Cũng trong tuyên bố của mình, Pogba tràn trề hy vọng Lukaku sẽ toả sáng giúp Man United đánh bại Real Madrid ở Siêu Cúp châu Âu đêm nay.

Kết quả kèo bóng đá mới nhất được cập nhật trên: http://ketqualive.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét