Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Mbappe tiếp tục nổi loạn khi đòi tẩn cả đồng đội

Tiền đạo Kylian Mbappe đã bị loại khỏi buổi tập gần nhất của Monaco.

Theo tờ vao bong nha cai của Pháp, trung phong Kylian Mbappe đã bị loại khỏi buổi tập gần nhất của Monaco. Lý vì lên đường từ việc chân sút trẻ người Pháp có hiềm khích với người bạn bè Andrea Raggi.

Lúc đầu Mbappe vẫn cố chấp ở lại sau khi được đòi hỏi rời khỏi sân tập, nhưng sau đó viên chức bảo vệ của Monaco đã thuyết phục được trung phong này. Việc Kylian Mbappe nổi đóa trong buổi tập được nhiều tờ báo châu Âu nhận định là hành động nổi loạn để được ra đi.
Mbappe tiếp tục nổi loạn khi  đòi tẩn cả đồng đội
Trong suốt thời kì qua trên link vao bong, Mbappe đã nhận được rất nhiều lời đề xuất thú vị từ những đội bóng to như PSG, Real hay Barca. mặc dầu vậy, Monaco vẫn chưa sẵn sàng để trung phong này ra đi nếu chưa nhận được mức giá phù hợp.

Kylian Mbappe mở màn chiếm được nhiều sự để ý trong khoảng 2 mùa giải gần đây, nhưng mà phải sau mùa giải 2016/17 danh tiếng của chân sút 18 tuổi này thế hệ thật sự nổi khi anh ghi tới 26 bàn trên mọi chiến trường và cùng Monaco vô địch Ligue 1.

Mùa này, sau những tin đồn chuyển nhượng, Mbappe đang không còn được HLV Jardim đặc niềm tin. Kết quả là trong nhì trận gần nhất tại Ligue 1, Monaco đã không sử dụng Mbappe. Trận gặp mặt Metz ở vòng 3 Ligue 1 hôm 19/8, CLB thậm chí không điền tên ngôi sao người Pháp vào danh sách đăng ký thi đấu.

Kết quả kèo cá cược trực tuyến: http://ketqualive.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét