Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Tiếp tục tỏa sáng, Morata lập kỷ lục mới cùng Chelsea

Alvaro Morata đã đi vào lịch sử Premier League sau bàn thắng vào lưới Everton.

Tiền đạo Alvaro Morata đang càng ngày càng chứng tỏ rằng anh xứng đáng với số tiền nhưng mà Chelsea đã bỏ ra để chiêu mộ từ Real. Trong thành công 2-0 trước Everton ở vòng 3 Premier League, Alvaro Morata đã rạng ngời nhãi nhép. 
Tiếp tục tỏa sáng, Morata lập kỷ lục mới cùng Chelsea
Theo link nha cai bong da, sau khi kiến thiết cho Fabregas làm bàn mở tỉ số, Morata đã trực tiếp lập công sau cú treo bóng của Azpilicueta. Nhờ màn biểu diễn tuyệt hảo của chân sút người Tây Ban Nha, Chelsea đã có được 6 điểm sau 3 trận để qua đó bám sát các đội bóng Top đầu.

Với cá nhân Morata, việc xây đắp và làm bàn vào lưới Everton đã trở thành cột mốc đáng nhớ. Theo đó, anh đã biến thành cầu thủ trước tiên trong lịch sử ngoại hạng Anh, cùng ghi bàn và xây dựng trong cả nhị trân trước tiên trên sân nhà.

Trước đó, ở trận khởi đầu trác tuyệt Anh trước Burnley, Morata vừa xây dựng, vừa làm bàn, song đáng nhớ tiếc là Chelsea vẫn để thua với tỉ số rốt cuộc với kqbd hom nay 2-3.

Có một điều khá hấp dẫn là cả nhị bàn của Morata đến thời điểm này đều được ghi bằng đầu, và 2 pha thi công cũng được chuyền bằng đầu.

Link cập nhật tỷ lệ kèo châu á số một: http://vegas79.net/ca-cuoc-bong-da/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét