Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Tuấn Tài nhận "gạch đá" của cộng đồng mạng sau trận đấu với Indonesia

Hồ Tuấn Tài đã hứng chịu nhiều sự chỉ trích sau khi bỏ lỡ cơ hội ngàn tiến thưởng ở phút bù giờ.

Tối qua, U22 Việt Nam đã để U22 Indonesia cầm chân với tỷ số bóng đá 0-0. Kết quả này đã đẩy U22 Việt Nam vào thế khó. Nếu muốn đi tiếp, chúng ta không được phép thua U22 Thái Lan ở lượt đấu cuối (bởi U22 Indonesia chỉ cần thắng U22 Campuchia là giành vé).

hot ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Đúng ra, chúng ta đã có thể có kết quả tốt hơn nếu như các học sinh của HLV Nguyễn Hữu Thắng không chi phí quá nhiều cơ hội. Trong đó, đáng tiếc nhất là tình huống xong điểm không thắng lợi của Hồ Tuấn Tài trong thế đương đầu với thủ môn ở phút bù giờ.
Tuấn Tài nhận "gạch đá" của cộng đồng mạng sau trận đấu với Indonesia
Sau trận đấu, Hồ Tuấn tài đã bị ví như là tội đồ trong mắt CĐV. Nhiều người đã “quá khích” tới mức vào trang Facebook cá nhân của chân sút SLNA để lăng nhục và phản đối.

Một trương mục Facebook chế giễu trên nha cai bong da: “Giải nghệ đi anh. Thợ mộc thế hệ là nghề của anh”. Tài khoản khác bình luận: “Thật sự đáng tiếc. Nếu quả đấy vào thì đã thắng rồi. nhưng mà nhận xét khách quan thì trận này nên để Đức Chinh đá chính”.

Một CĐV chia sẻ trang 188bet: “Tuấn Tài liên tục bỏ lỡ cơ hội mà cứ giữ trên sân? Đức Chinh, thanh bình đâu? Còn một quyền thay người cơ mà. Không hiểu Tuấn Tài có xem lại video anh ta đá không nhỉ? Có cảm thấy có lỗi với khán giả không? Bao nhiêu trận được anh em trao thời cơ nhưng đều hất đổ” - một trương mục khác bình luận.

Dường như đó, nhiều người cũng chỉ trích Tuấn Tài “cướp” thời cơ của Công Phượng dù đang ở trong thế việt vị: “Pha bóng đó chứng tỏ Tuấn Tài quá tham khi nhưng Công Phượng không việt vị nhưng mà chừng như anh ta cũng chẳng biết mình đang việc vị, cứ xộc thẳng ra nhưng mà lấy bóng. Giá như Tuấn Tài nhường Công Phượng, mọi thứ sẽ khác”.

“Hồ Tuấn Tài có pha chạy bắt việt vị giống Lukaku, để Công Phượng là không việt vị” - một tài khoản Facebook chia sẻ.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét