Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Coutinho đã chấp nhận trở lại Liverpool sau thời gian dài

Hôm qua, Philippe Coutinho đã chính thức trở lại Liverpool sau cố gắng “đào tẩu” bất thành sang Barcelona. Khác với dự đoán của nhiều người, tiền vệ người Brazil tỏ ra rất vui mừng.

Coutinho đã hiện ra ở sân tập Melwood vào hôm qua sau khi quay về từ Brazil. Tiền vệ 25 tuổi này cùng các ngôi sao Brazil khác đang chơi ở Anh đã được các CLB thuê phi cơ riêng đón về.
Trước đó trên link vao nha cai, Coutinho đã nằng nặc đòi rời Liverpool chuyển tới Barcelona mà bất thành. Nhiều tin đồn thậm chí cho rằng tiền vệ này đã bật khóc vào ngày cuối kỳ chuyển nhượng khi biết chắc anh không thể rời Anfield.

Kể từ đầu mùa giải mới, Coutinho chưa thi đấu trận nào cho Liverpool với lý bởi chấn thương. tuy thế, anh đã chơi cả 2 trận đấu cho Brazil ở vòng loại World Cup 2018 vừa qua. Kết quả bóng đá rất nhiều người hâm mộ The Reds không hài lòng với điều này nhưng chỉ có số ít trong họ chỉ trích Coutinho.
Ngoài ra đó, bạn dạng thân HLV Jurgen Klopp cũng chưa một lần trách móc Coutinho bởi thái độ của anh trong kỳ chuyển nhượng. Có lẽ chính bởi vậy mà tiền vệ người Brazil rất thoải mái khi phải quay về Melwood luyện tập.

Các tay săn ảnh có thể thấy Coutinho luôn cười oắt con và đùa vui với các đồng đội như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Chơi game xóc đĩa trực tuyến trên: http://vegas79.net/xoc-dia-online/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét