Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Diego Costa đã đạt thỏa thuận để trở lại Atletico Madrid

Theo link vao nha cai, Diego Costa có thể đạt thỏa thuận rời Chelsea rút lại Atletico Madrid ngay trong bữa nay.

Costa đã bị nhà cầm quân Antonio Conte đuổi khỏi Chelsea bằng tin nhắn sau mùa giải trước. nhà cầm quân người Italia cho biết Costa đã có thái độ không chính xác và từng đòi rời bỏ The Blues sang Trung Quốc ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm nay.

Diego Costa đã đạt thỏa thuận để trở lại Atletico Madrid

Đáp lại trang nhận định kèo, Costa nhất quyết không về lại Chelsea và tuyên bố CLB đối xử với anh như “một gã tội phạm”. trung phong người Tây Ban Nha cũng công khai mong muốn rút lại CLB cũ Atletico Madrid bất chấp CLB này đang bị cấm chuyển nhượng đến tháng 1 năm 2018.

Cho dù tình hình của Costa kéo dài đã lâu nhưng các bên không thể đưa ra phương án giải quyết khi thị trường chuyển nhượng mùa hè khép lại. dù rằng vậy, Costa vẫn có thể thỏa thuận với Chelsea để trở lại Atletico Madrid tập dượt ngay từ hiện thời.

Theo Marca, các bên đã hợp nhất được thỏa thuận và Atletico Madrid sẽ trả cho Chelsea 54 triệu bảng mua lại Costa. tiền đạo người Tây Ban Nha chỉ chính thức chuyển nhượng, được đăng ký và thi đấu cho Atletico vào tháng 1 đến.

Cũng theo thông tin này, gia đình của Costa đã dọn dẹp đồ đặc quay lại Madrid. Bên cạnh đó đó, một phái đoàn cũng được Atletico đưa đến London chốt hợp đồng với Chelsea.

Xem kết quả bóng đá trực tuyến: http://ketqualive.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét