Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Lộ tin Ancelotti sắp đào tẩu khỏi Bayern Munich

Cựu tiền vệ của Bayern Munich, Mario Basler tiết lậu ông đã nghe được tin Carlo Ancelotti đạt thỏa thuận với 1 CLB Trung Quốc và sẽ rời Bayern vào tháng 1 đến.

Ancelotti hiện tại đang phải chịu rất nhiều áp lực sau thất bại 0-2 trước Hoffenheim. Mùa giải trước theo nha cai uy tin so mot, HLV người Italia cũng bị chỉ trích bởi Bayern bị loại quá sớm ở Champions League.

Trong tình cảnh đó, Mario Basler bất ngờ “đổ thêm dầu vào lửa” khi tuyên bố Ancelotti đã đồng ý đến Trung Quốc làm việc và sẽ rời khỏi Bayern Munich vào tháng 1 tới.
Cựu tiền vệ từng mang áo Bayern 3 năm nay cho nhan dinh keo biết: “Tôi được nghe rằng Ancelotti đã ký hợp đồng với 1 CLB Trung Quốc. Từ những gì tôi hiểu, ông ấy có thể sớm rời khỏi Bayern ngay trong tháng 1 tới, thời khắc nhưng giải VĐQG Trung Quốc bắt đầu”.

Khi phóng viên hỏi thêm về nguồn thông tin của Basler, tiền nhiệm tiền vệ này khước từ tiết lậu. mặc dầu vậy, ông nhấn mạnh đó là nguồn tin chuẩn xác và đáng tin cậy.

Basler nói thêm: “Tôi chẳng thể xác nhận 100% nhưng nguồn tin của tôi rất đáng tin cậy. Tôi chẳng thể nói bất kỳ điều gì thụ động về về thông tin của tôi, người nhưng mà tôi hoàn toàn tin tưởng”.

“Tôi không nói rằng nó chắc chắn là sự thực, nhưng mà đó là những gì tôi đã được người ta nói cho biết”.

Cập nhật kèo cá độ 90 phút trên: http://cado90phut.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét