Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Lộ điểm đến cảu Pirlo sau khi giải nghệ


Phát biểu trước báo giới, tiền vệ Pirlo không phủ nhận việc chuyển đến Chelsea làm trợ lý chiến lược gia cho ông thày cũ Conte.

Như đã biết, ngày hôm qua, Pirlo đã chính thức tuyên bố với link soi kèo hôm nay sẽ kết thúc sự nghiệp vào cuối năm 2017 sau khi hết hạn hiệp đồng với New York City. Theo nhiều nguồn tin, cầu thủ này được coi như có thể sẽ về làm trợ lý huấn luyện viên cho ông thày cũ Conte ở Chelsea.
Khi được hỏi về vấn đề này, Pirlo cũng không hề có ý định phủ nhận. Anh cho link keo hom nay biết: “Tôi sẽ làm một vài công tác sau khi giải nghệ. Tới làm việc cùng huấn luyện viên Conte ư? Tôi cũng đã có một số ý tưởng cho riêng mình và hãy để thời kì quyết định”.

Huấn luyện viên Conte và Pirlo từng có mối quan hệ thân mật khi hai người cùng làm việc ở Juventus. Chính ông thầy người Italia đã đưa Pirlo về sân Juventus Arena theo dạng chuyển nhượng tự do từ AC Milan.

Pirlo chính là hero quan yếu giúp Conte xây nên triều đại chiến thắng ở Serie A với những chức vô địch liên tục. Pirlo từng rất tuyệt vời với phương pháp làm việc của hlv Conte: “Conte luôn hội tụ vào những chi tiết nhỏ nhặt.

Một video dài 20 phút của ông ấy đáng giá bằng 3 ngày tập dượt trên sân. tức tốc, bạn hiểu được mình phải làm gì. kiên cố rằng, ông ấy là một trong những chiến lược gia xuất sắc nhất thế giới”.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét