Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Suarez xé áo trong trận đấu quá vô duyên với bàn thắng


Luis Suarez để lại hình ảnh khôi hài và rất đáng bế tắc ở trận Barca thắng Las Palmas 3-0.

Tiếp tục Luis Suarez lại gây bế tắc khi cho thấy phong thái của anh đang rớt thê thảm thế nào. Ngôi sao Uruguay đã bỏ qua rất nhiều thời cơ ngon ăn, trong đó có pha ăn vạ hòng đòi penalty dẫn tới dính thẻ vàng ở phút 51.
Cực điểm của màn trình diễn rất đáng bế tắc của Luis Suarez diễn ra ở những phút bù giờ, khi tỉ số là 3-0 nghiêng về Barca. Chiếm được đường chuyền rất ngon ăn của Leo Messi bên cảnh phải, trước mặt chỉ còn người gác đền Las Palmas mà Luis Suarez đã ngừng điểm chệch cột dọc.

Lộn máu bởi vì bất lực trong việc làm bàn ở cảnh huống ngon ăn, Luis Suarez đã lấy 2 tay xé rách toạc chiếc áo của mình. Phải thay áo để một lần nữa thi đấu, Luis Suarez đã rời khỏi sân, vào khu vực kĩ thuật của Barca nhưng mà không thèm trở lại thi đấu.

Một trong những lý vì khiến Luis Suarez sa sút thảm hại ở mùa giải này được xem là do tiền đạo Uruguay đã tăng cân và dính chấn thương. Theo báo chí xứ Catalan thì nếu một lần nữa diễn tả những màn trình diễn tồi tệ như trên thì Luis Suarez sẽ mất địa điểm trong thời kì tới.

Xem thêm thông tin kèo mới trên keohomnay.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét