Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Tài năng trẻ hay nhất sau thời Lionel Messi

Theo w88  Cựu danh thủ Liverpool đồng thời cũng là chuyên gia bình luận ở Anh Danny Murphy mới đây đánh giá, Gabriel Jesus chính là tài năng trẻ xuất sắc nhất kể từ sau Lionel Messi.


“Cậu ấy yêu thích công việc săn bàn”, Murphy nói. “Cậu ấy luôn đứng đúng nơi và đúng chỗ, chạm bóng rất tốt, khả năng giữ thăng bằng cũng tuyệt vời”.
Tiền đạo 20 tuổi tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng ở mùa này. Sau 7 trận đá chính ở Premier League, Gabriel Jesus 6 lần lập công và có 1 kiến tạo.


“Cậu ấy vô cùng dũng mãnh, rất nhanh nhẹn, một cái chân trái rất ngoan”.

Tôi có thể nói rằng, đây là tài năng trẻ xuất sắc nhất mà tôi từng được thấy kể từ sau Lionel Messi. Tôi không nói rằng cậu ấy giỏi như Messi, là kể từ sau”.

“Cậu ấy vô cùng dũng mãnh, rất nhanh nhẹn, một cái chân trái rất ngoan”.

“Tôi có thể nói rằng, đây là tài năng trẻ xuất sắc nhất mà tôi từng được thấy kể từ sau Lionel Messi. Tôi không nói rằng cậu ấy giỏi như Messi, là kể từ sau”.
Hiện so sánh Jesus  như 1 người kế thừa cho Messi là đều khá sớm khi thành tích của anh còn lâu mới có thể so sánh với Messi được nhưng chúng ta có thể hi vọng 1 cầu thủ sẽ kế thừa sự nghiệp của M10 và đạt được những thành tích mới.
Xem thêm tin tức về keo chau a

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét