Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

"Bom tấn" của Barca gặp chấn thương vì kỷ lục chuyển nhượng

Theo tiết lộ của bác sĩ Sakari Orava, việc chịu sức ép to từ phí chuyển nhượng “siêu khủng” là một trong những nguyên do khiến cho Dembele chấn thương.

Trong mùa Hè vừa qua, Dembele gia nhập Barcelona với mức chi phí chuyển nhượng 105 triệu euro (có thể tăng lên 150 triệu euro). Dù vậy, khi mới thi đấu một vài trận cho Los Blaugrana, trung phong người Pháp đã dính chấn thương nặng ở gân kheo.

Theo nguồn tin từ link soi keo bong da, cầu thủ người Pháp có thể nghỉ thi đấu tới 4 tháng bởi chấn thương này. Đây thực sự là cú sốc với Barcelona.
"Bom tấn" của Barca gặp chấn thương vì kỷ lục chuyển nhượng
San sẻ trên tờ Mundo Deportivo, bác sĩ Sakari Orava (người giải phẫu cho Dembele), việc chịu sức ép hoành tráng từ phí tổn chuyển nhượng “siêu khủng” là một trong những duyên do làm cho Dembele chấn thương.

Ông cho biết: “Hiện tại, Dembele đang phục hồi tốt. Tôi vẫn thường xuyên thảo luận với bác sĩ Pruna của CLB Barcelona, người gánh vác việc gửi công bố cho tôi để lên tiếng về tình trạng của Dembele.

Cậu ấy, cũng giống như nhiều cậu nhỏ bé ở tuổi của mình, tỏ ra rất lạc quan nhưng mà tốt hơn hết là hãy chu đáo. Tôi cho rằng sức ép từ mức phí tổn chuyển nhượng to đùng có thể đã tác động và là một trong những duyên do khiến cậu ấy chấn thương”.

Trước đó, Dembele từng bị chỉ trích là thiếu kinh nghiệm trong việc ứng phó với chấn thương gân kheo. Cầu thủ này không công bố những vấn đề nhỏ xíu và dẫn tới việc chấn thương trầm trọng hơn.

Soi kèo nhà cái bóng đá uy tín trên: http://www.nhacaithegioi.net

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét