Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Real chưa tăng lương cho Ronaldo vì thiếu tiền

Theo keo nha cai world cup 2018 - Chủ tịch Florentino Perez đã nói với Cristiano Ronaldo rằng CLB chưa có đủ tiền để tăng lương cho  CR7. 

Cuộc đối thoại giữa Perez và Ronaldo đã diễn ra vào mùa hè 2017. Theo AS, chủ tịch Real đã hối tiếc vì không thể giữ lời hứa tăng lương cho Ronaldo vì CLB đang gặp khó khăn về tài chính.

Nhưng trái với những gì đã nói với Ronaldo, không lâu sau đó, Perez đã tìm cách mua Kylian Mbappe. Thậm chí chủ tịch Real còn muốn có Neymar, thậm chí đã có ý định đưa Ronaldo vào cuộc đàm phán với PSG.


Ronaldo đang có mức lương 26 triệu đô la mỗi mùa, chỉ bằng nửa số tiền lương của Messi. Ảnh: Reuters

Theo AS - 365 ca cuoc bong , việc làm của Perez là chính là lý do khiến Ronaldo không hài lòng. Không chỉ vậy, ngôi sao mặc áo số 7 nhiều không hài lòng bởi câu lạc bộ đã không hỗ trợ kịp thời trong kháng cáo năm lần đình chỉ các trò chơi đầu tiên cũng như việc bán nhiều cầu tốt.

Vào mùa hè năm 2017, Real đẩy Pepe, James Rodriguez và Alvaro Morata. Ba cầu thủ này không có cú đá chính nhưng luôn chơi tốt trên sân. Do thiếu sao lưu, Real không thể quay lại hiệu quả trong giai đoạn đầu của mùa hè 2017-2018 và dần dần suy giảm.

Real hiện đứng thứ tư ở La Liga với 35 điểm trong 20 lần ra sân (thiếu một trận đấu với Leganes). Ngược lại, các đối thủ của Barca không bị đánh bại và dẫn đầu với 54 điểm.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét