Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Tottenham lo lắng khi Kane lên tiếng ủng hộ Coutinho rời Liverpool

Theo Harry Kane, Coutinho là cầu thủ chuyên nghiệp và không nên ngăn cản nếu anh ấy muốn ra đi.

Kane đã dứt năm 2017 với phong độ ghi bàn kinh khủng giúp anh vượt qua Leo Messi và trở thành cầu thủ nổ súng nhiều nhất trong 1 năm dương lịch (56 bàn). Vì vậy, mai sau tiền đạo người Anh cũng đang là một chủ đề nóng trên các mặt báo sau khi Coutinho gia nhập Barca với mức phí cao thứ 2 trái đất, 145 triệu bảng.

Phát biểu về siêu bom tấn này, Kane cho keo hom nay biết: “Tôi nghĩ nếu một cầu thủ muốn đi thì tại sao bạn lại giữ anh ấy? Trái tim của anh ấy sẽ không còn ở CLB và không chơi mọi trận chiến bằng quyết tâm cao nhất.
Tottenham lo lắng khi Kane lên tiếng ủng hộ Coutinho rời Liverpool
Từ ý kiến của Coutinho, tôi nghĩ anh ấy rất chuyên nghiệp sau 6 tháng qua. Liverpool có một lời đề xuất tốt và họ nên hài lòng nó”. Rõ ràng, động thái này của Harry Kane sẽ khiến NHM Tottenham phải cảm thấy lo âu do ngôi sao này đang thu được sự đon đả khác biệt từ các CLB to.


Trước đó, chính chiến lược gia Pochettino cũng thừa nhận, Spurs chẳng thể trói chân Kane bằng một giao kèo hoành tráng bởi vì có nhiều đội bóng to sẵn sàng phá vỡ vạc nó như đã làm với Coutinho hay Neymar.

Ngoài ra, chân sút 24 tuổi khẳng định Tottenham chưa hề mở cuộc thương thảo về bản hợp đồng mới với mức lương 200.000 bảng/ tuần như báo chí đã đồn.

Khi được phóng viên hỏi về phiên bản giao kèo mới, Kane trả lời với link nha cai uy tin: “Không, tôi không biết về chuyện đó. Tôi luôn muốn nói rằng, CLB hãy một lần nữa tiến lên, một lần nữa hiện đại và giành danh hiệu. miễn là CLB hướng đến mục đích đó, tôi hạnh phúc ở đây”.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét