Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Văn Thanh: "Vào được chung kết thì không cần lo sợ gì"


U23 Việt Nam luông đánh giá cao đối thủ của Uzbekistan, nhưng khẳng định ông và các đồng đội của ông tin tưởng, trước trận chung kết U23 châu Á vào ngày mai.

>> Vào xem tructiepbongda u23 vietnam vs u23 Uzbekistan

"Uzbekistan là một đối thủ đáng gờm, đá càng nhiều", hậu vệ Vũ Văn Thành đánh giá đối thủ của U23 Việt Nam trong trận chung kết.

Uzbekistan bắt đầu giải vô địch U23 châu Á với một sự mất mát đối với Qatar 0-1. Tuy nhiên, đội sau đó đã giành được vé để tiếp tục đánh bại chủ nhà Trung Quốc và Oman với tỷ số 1-0. Khi bước vào trận đấu knockout, những người của Ravshan Khaydarov đã bị sốc khi đánh bại Nhật Bản 4-0 và thất bại 4-1 của Hàn Quốc.Uzbekistan có lối chơi hiện đại, nhịp độ nhanh và thể chất. Nhóm này có nhiều cầu thủ giỏi, nhưng họ không lạm dụng các lưỡi dao tiêu đề tấn công người chơi. "Các đối thủ mạnh nhưng không có gì phải sợ. Cuối cùng, chỉ có một cách là phải chiến đấu hết mình", Van Thanh nói thêm.

Vạn Thành là loạt đá luân lưu cuối cùng khi Việt Nam vượt qua Qatar trong trận bán kết. Người bảo vệ của HAGL đã gây ấn tượng khi đứng ở vị trí, xếp tay trước ngực, mỉm cười tự tin, chờ đợi đồng đội của mình vội vàng. Hình ảnh này ngay lập tức được chia sẻ trên mạng xã hội.

Việt Nam đang viết một câu chuyện cổ tích ở U23 Châu Á. Đội được đánh giá thấp, thua 1-2 trận tại Hàn Quốc, nhưng sau đó các giáo viên Hang Park seo liên tiếp bị sốc khi Australia theo tysobongda homnay (1-0), Syria (0-0, Iraq (3-3, 5-3 penalty), Qatar swings (2-2, 4-3 penalty) để tiến tới trận chung kết.

"Thật không thể tin nổi rằng đội bóng có thể đi xa đến như vậy," Duy Mạnh nhận xét.

Trận đấu cuối cùng giữa Việt Nam và Uzbekistan diễn ra lúc 15h (giờ Hà Nội) ngày 27 tháng 1 ở Changzhou, Trung Quốc.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét