Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Barcelona cần nâng cấp hàng phòng ngự

THeo http://138asia.com/ Ernesto Valverde cần phải nâng cấp hàng phòng ngự và ông cũng biết rằng sẽ phải chi thêm tiền nhằm bảo toàn tuyến phòng ngự trong tương lai.


Samuel Umtiti hiện đang là 1 trong những trung vệ nổi bật và cũng là sự bổ sung hoàn hảo cho lực lượng của Barca thời điểm hiện tại. Cùng với Pique Samuel Umtiti họ thi đấu vô cùng ăn ý và là bộ đôi cần thiết của Barca thời điểm hiện taị.
Theo w88wap chúng ta biết hàng công hiện tại của Barca gồm những Messi và Suarez. Trong chiến thắng thì những câu tung hô luôn giành cho Messi thế nhưng hàng thủ của  Barca cũng vô cùng quan trọng và góp phần vào những chiến thắng của đội bóng.
Lực lượng cho vị trí trung vệ ở Barca thời điểm này khá hùng hậu với Pique, Umtiti cùng với Thomas Vermaelen và Yerry Mina. Tuy vậy, Los Cules nên sớm có những hành động kịp thời để giữ chân họ ở lại đội bóng.
Umtiti đang được cả châu Âu để mắt đến, trong khi đó, mức giá mua đứt của anh chỉ là 60 triệu euro, một con số rẻ như bèo, và Manchester United là đội bóng gần đây nhất có những động thái mạnh mẽ để lấy được chữ ký của trung vệ mang áo số 23.
Theo keo chau a Hiện tại Vermaelen vẫn được đánh giá quá cao, và thực tế cũng rất ít câu lạc bộ muốn có được anh thế nhưng tương lai của anh vẫn chưa được HLV Valverde quyết định. Kinh nghiệp của Vermaelen tất nhiên là thứ mà Barcelona không muốn để mất, đặc biệt là lúc này khi Javier Mascherano vừa mới chuyển đến thi đấu ở Trung Quốc.

Mina hiện tại đang ở Tây Ban Nha khá thoải mái không gặp phải chấn thương, thế nhưng HLV valverde chưa đủ tự tin để được sử dụng. Điều này có nghĩa anh có thể phải ra đi ngay hè này. Thêm vào đó, một vấn đề còn phức tạp hơn với Mina đó là việc anh không mang quốc tịch của một nước thuộc EU. Với việc Los Cules thúc đẩy tiến trình đàm phán với Arthur, một cầu thủ ngoài EU sẽ phải bị loại khỏi đội hình, và Mina rất có thể sẽ là cầu thủ đứng đầu trong danh sách trong trường hợp thương vụ Arthur trở thành hiện thực.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét