Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Sao Liverpool muốn vượt qua kỷ lục chuyển nhượng của Neymar

Salah hiện đang là cầu thủ đắt nhất trên thế giới, thông tin được chia sẻ bởi The Sun. Có ba đội sẵn sàng chi 200 triệu bảng cho ngôi sao Liverpool.

>> Link xem tructiepbongda wc 2018 miễn phí

Salah đắt nhất thế giới, điều này có thể xảy ra trong tương lai gần. Cầu thủ sinh năm 1992 là một trong những cầu thủ tấn công tốt nhất ở châu Âu vào lúc này. Liverpool đã chi 37 triệu bảng để có được ngôi sao Ai Cập từ Rome, điều này là một việc lớn. Ngôi sao 25 ​​tuổi sáng rực rỡ cho chiến thắng của The Kop.

Mohamed Salah đã ghi 28 bàn tại Premier League, anh ấy dẫn đầu danh sách ghi bàn trong giải bóng đá Anh cao nhất. Sự thể hiện ấn tượng của cầu thủ này là một trong những lý do mà Liverpool đạt tới trận tứ kết Champions League và nằm trong ba đội hàng đầu của Premier League. Salah có tốc độ, kỹ thuật và khả năng hoàn thành tốt, anh sở hữu vũ khí tuyệt vời nhất của một cầu thủ tấn công hàng đầu.


Giá trị từ bảng kqbd hom nay của Salah đã tăng mạnh kể từ khi chuyển đến Liverpool. The Kop đã chi 37 triệu bảng cho cầu thủ này, nhưng họ sẽ nhận được rất nhiều tiền nếu anh ấy ra đi. Salah là đắt nhất trên thế giới, thông tin được chia sẻ bởi The Sun. Có ba đội sẵn sàng chi 200 triệu bảng cho ngôi sao Liverpool. Cụ thể, PSG, Barca và Real Madrid là những đội duy nhất để chi tiêu một siêu tiền cho ngôi sao người Ai Cập.

Kỷ lục thế giới về hợp đồng chuyển nhượng thuộc về Neymar, ngôi sao Brazil chuyển tới PSG từ Barca với giá 198 triệu bảng. Trong trường hợp Salah rời Anfield với giá 200 triệu bảng Anh, anh sẽ chính thức vượt qua Neymar để trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

keonhacai wc 2018 thể salah đắt nhất trên thế giới là có thể, bởi vì Barca, Real hoặc PSG là những đội mạnh với sức mạnh tài chính, họ đã sẵn sàng đưa ra các đề xuất gây sốc. Liverpool đang thuyết phục Salah gia hạn hợp đồng, nhưng Bongda bình luận rằng khả năng rời bỏ Anfield trong tương lai gần vẫn còn khả thi.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét