Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Bốn đội bóng vào bán kết và giành vô địch Champions League cao


Real Madrid,  Liverpool và Bayern Munich đều là những CLB vô địch nhiều ở giải đấu châu Âu.

Real và Bayern là khuôn những gương mặt quen thuộc trong vòng bán kết Champions League. Đại diện Tây Ban Nha đã có tám năm liên tiếp, từ năm 2011 đến nay, trong bốn đội cuối cùng trong 10 năm qua. Con số này của "Tôm hùm xám" là bảy lần so với cùng kỳ.


>> Bảng tỷ lệ kèo bóng đá wc 2018 từ những nhà cái uy tín nhất.
Real và Bayern là hai đội thường xuyên xuất hiện trong bán kết Champions League. Ảnh: Reuters.

Liverpool đã bước vào trận bán kết Champions League mùa giải 2007-2008. Trước đó, đội Cảng Thành phố là một lực lượng trong đấu trường có uy tín nhất của châu Âu khi ba lần trong vòng bán kết trong bốn năm, từ năm 2005 đến năm 2008.

Nếu đội Anfield phải chờ đợi một thập kỷ để tới được vòng bán kết Champions League, thì AS Roma phải đợi 34 năm. Trong mùa giải 1983-84, "sói" bước vào bán kết, qua Dundee United (Scotland) để đạt được trận chung kết với Liverpool. Hai đội đã ghi 1-1 trong trận chung kết, và Liverpool thắng 4-2 trong loạt đá luân lưu phạt.

Rome cũng là gương mặt duy nhất chưa từng đoạt chức vô địch Champions League. Họ đã từng hoàn thành trong mùa giải 1983-1984. Trong khi đó, Liverpool và Bayern đã giành được năm góc.

Real là nhà vô địch được đánh giá cao nhất tại đấu trường này, với 12 cúp. Tổng cộng, bốn đội trong bán kết Champions League mùa này có 22 lần nền tảng bước cao nhất.

Vẽ cho trận bán kết Champions League năm nay vào lúc 18h ngày 13 tháng 4, thời gian Hà Nội. Sau buổi lễ, UEFA sẽ chia bán kết cho Europa League.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét