Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Có phải Real Madrid luôn được thiên vị?

"Nếu là câu chuyện của 11 cầu thủ với 11 cầu thủ, tôi cảm thấy Bayern Munich đã chơi tốt hơn," Pep Guardiola trả lời phỏng vấn, từng được tờ Marca (Tây Ban Nha) dẫn lại.

Ấy là tròn 1 năm trước, khi Pep chứng kiến Bayern bị Real Madrid loại đau đớn ở Champions League. "Tôi biết chính xác cảm giác khó khăn khi phải đối đầu Madrid tại [Estadio Santiago] Bernabeu. Mọi người đều nên nghĩ họ thật không may mắn, khi phải đối đầu Real Madrid tại Bernabeu," Pep nói tiếp.

 - Bóng Đá
Đêm qua, trọng tài 33 tuổi người Anh Michael Oliver cho Real Madrid hưởng 11m sau pha tranh chấp của Benatia với Lucas Vazquez và Ronaldo thực hiện thành công, đưa Real vào bán kết Champions League và khiến Juventus bị loại.Đó đã là phút 90+3, và việc Michael Oliver thổi phạt 11m gây tranh cãi rất nhiều. Gianluigi Buffon đã phản ứng quyết liệt để rồi nhận thẻ đỏ. Theo nhận định chung khi đã xem lại băng quay chậm, một tình huống như vậy thường được liệt vào dạng “50-50”.

Có những trọng tài sẽ thổi 11m và cũng có những trọng tài bỏ qua. Trọng tài người Anh có thể thổi, hoặc không. Tuy nhiên điều này làm dấy lên những tranh cãi: Phải chăng (lại) có một âm mưu giúp Real Madrid vô địch?


Phải chăng UEFA tiếp tục muốn Real Madrid vô địch, giống như thuyết âm mưu về Barcelona và "UEFALONA" nhiều năm trước? Nhìn lại một cách hệ thống, thì không phải không có căn cứ để cho rằng Real đã được UEFA chọn để vô địch, khi các trọng tại liên tiếp phạm sai lầm một cách lộ liễu để giúp đội bóng này.

Ở trận lượt đi, trong tình huống bóng rõ ràng đã chạm tay Casemiro trong vòng cấm thì trọng tài lại không thổi 11m cho Juve và ở một tình huống khác với Cuadrado, Juve cũng có thể được hưởng 11m nhưng trọng tài cũng không thổi. Bức xúc sau trận đấu, trung vệ kỳ cựu Giorgio Chiellini nói ám chỉ Real đã trả trọng tài bao nhiêu tiền?

Thế giới bóng đá đã ầm ĩ về trận tứ kết giữa Bayern - Real một năm trước, khi trọng tài chính người Hungary Viktor Kassai được cho là thiên vị Real Madrid thái quá, khi ưu ái Casemiro, rút thẻ đỏ đuổi Vidal và công nhận hai bàn thắng không hợp lệ của Real. Để rồi sau này Pep phải cay đắng trả lời phỏng vấn như trên.


Thế giới bóng đá đã ầm ĩ về trận tứ kết giữa Bayern - Real một năm trước, khi trọng tài chính người Hungary Viktor Kassai được cho là thiên vị Real Madrid
Felix Brych, một trong những trọng tài hay nhất châu Âu hiện tại, 'ăn đủ' gạch đá từ giới chuyên môn lẫn người hâm mộ sau trận chung kết UEFA Champions League 2017. Real Madrid có một chiến thắng thuyết phục, nhưng hành động ăn vạ lộ liễu của Sergio Ramos, và quyết định rút thẻ đỏ có phần 'ác ý' của Felix Brych đủ khiến người ta củng cố những nghi ngờ.

Ancelotti nói 1 tuần sau trận đấu đó: “Đó là sự bất công rõ ràng. Nó sẽ lùi dần vào trong lịch sử của Champions League, nhưng cả thế giới sẽ nhớ điều đã xảy ra tại Madrid. Trận đấu không hề bình thường và các cơ quan có thẩm quyền cần đưa công nghệ video vào bóng đá.”

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét