Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Neymar tuyên bố không chuyển tới Real trong mùa hè này

 Tiền đạo người Brazil đã phủ nhận việc chia tay với PSG trong mùa hè chuyển nhượng mùa hè để qua Real.

Neymar đã có mặt tại lễ trao giải của Hiệp hội các cầu thủ Pháp vào ngày 13/5 tại Paris. Ở đây, ngôi sao người Brazil đã nhận được Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 mùa giải 2017-2018.

Bên lề buổi lễ, khi được hỏi về tin đồn về việc chuyển đến Real Madrid hoặc Man Utd, Neymar trả lời: "Real Madrid? Man Utd? Mọi người đều biết tôi sẽ làm gì cho PSG. Mọi người đều biết mục tiêu của tôi."

Khi được hỏi về mục tiêu hiện tại, tiền đạo người Brazil trả lời: "Tại thời điểm này, mục tiêu của tôi là World Cup, bây giờ không phải là thời gian để nói về việc chuyển giao, tôi cảm thấy một chút mệt mỏi của chủ đề này."

>> Xem kèo bóng đá wc 2018 của những trận đấu hôm nay.


Neymar không muốn rời PSG mà không tạo ra thành tích ấn tượng nào. Ảnh: Reuters

Thông điệp của Neymar có thể là dấu hiệu cho thấy Real Madrid sẽ không thể đạt được mục tiêu trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Ngôi sao Brazil chỉ có một mùa ở Pháp, PSG kiên quyết giữ chân những cầu thủ mà họ đã mất rất nhiều nỗ lực mới từ Barca.

Thông tin thực sự của Neymar đã tăng lên kể từ khi PSG thua trước Tây Ban Nha ở vòng đầu tiên của Champions League. Các ngôi sao Brazil khác đang liên tục kêu gọi Neymar rời Pháp, trong khi phương tiện truyền thông Madrid thường xuyên công bố chủ đề chuyển nhượng.

Ngoài Real, Man Utd cũng là một điểm đến đầy hứa hẹn cho người chơi đắt nhất thế giới. Quỷ đỏ đang cần một ngôi sao đẳng cấp thế giới như huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho không thể tìm thấy Alexis Sanchez, Paul Pogba hay Romelu Lukaku.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét