Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Vượt qua Barca, Man City trở thành CLB có giá trị cầu thủ cao nhất

 Theo thống kê của CIES với 75 triệu đô la, Man City đã bỏ xa Barcelona và Tottenham và trở thành CLB có giá trị cầu thủ trung bình cao nhất hiện nay.

>> Trực tuyến bóng đá k+ tối nay hoàn toàn miễn phí

Kết quả này được tính dựa trên những yếu tố như: tình trạng tài chính của đội bóng, trình độ, thời hạn hợp đồng và tuổi của cầu thủ. Hiện tại Man City đã có 7 cầu thủ có giá hơn 120 triệu đô la gồm: thủ môn Ederson, Kevin De Bruyne,  Sergio Aguero, Gabriel Jesus, Leroy Sane, Raheem Sterling và Bernardo Silva .


Man City là đội bóng có giá trị cao nhất thế giới hiện nay. Ảnh: MCFC.

Man City vừa nhận ngôi vô địch giải Ngoại hạng Anh và có thể đạt được 100 điểm nếu thắng 2 trận còn lại. Sane, De Bruyne, Sterling và  Ederson đều là những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất và có thể là trụ cột trong nhiều năm tới đây.

Xếp sau Man City là Barca (66 triệu USD), tiếp theo Tottenham (61 triệu USD). Giá trị trung bình của các cầu thủ của CLB đang chơi Ngoại hạng Anh ở tron top 10 là Liverpool (52 triệu), Chelsea (49 triệu), Man United (47 triệu).

Ngoài ra trong danh sách khá bất ngờ khi  Atletico (52 triệu) xếp trên cả Real Madrid (42 triệu bảng). Tiếp theo 2 đội còn lại trong top 10 là PSG (47 triệu bảng) và Juventus (37 triệu).

Xem tỷ lệ bóng đá world cup 2018 từ những nhà cái lớn

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét