Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Mourinho nổi nóng trong phòng thay đồ Man Utd

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã tổ chức một cuộc họp bất thường trước trận đấu với Valencia tại Champions League cuối cùng.
Vào tối thứ Hai tại khách sạn Lowry, một ngày trước khi Valencia tới sân khấu Champions League, Jose Mourinho đã dành 45 phút để cầu nguyện cho các cầu thủ. Utd.

Các cuộc họp như thế này thường kéo dài khoảng 20 phút. Nhưng lần này HLV người Bồ Đào Nha tỏ ra rất bức xúc, khi kéo West Ham 1-3 thất bại tại Premiership cuối tuần trước để giải thể. Anh ấy muốn các cầu thủ dừng trận đấu và không được phép lặp lại sai lầm của Valencia.Mối quan hệ giữa Mourinho và Man Utd ngày càng căng thẳng. Ảnh: Reuters.

Hành động của Mourinho được coi là một khẳng định tích cực về sức mạnh trong phòng thay đồ. Sports Mail tiết lộ: "Nhiều nhân viên của Manchester United đã bị sốc và không thể tin được khi họ nghe thấy giọng nói của Mourinho trong một trận đấu kép đôi ở Lowry Hotel."

Báo cáo hàng ngày của Anh cho biết UFC hiện tại được chia thành hai phe: những người ủng hộ và muốn lật đổ Mourinho. Paul Pogba, Anthony Martial, Eric Bailly và Alexis Sanchez được cho là đang trong cuộc nổi loạn.

Sau trận hòa 0-0 với Valencia, Mourinho chuyển sang tấn công trung vệ Bailly và Chris Smalling, cho rằng cặp đôi thiếu kỹ năng để triển khai bóng từ hàng phòng ngự. Ông thậm chí còn chỉ trích cảnh sát Manchester vì từ chối ủng hộ việc di chuyển, dẫn đến việc đội bóng đến Old Trafford muộn hơn dự kiến.

Khoảng cách giữa Mourinho và các sinh viên của anh dường như không chắc. The Daily Star và The Sun đã tiết lộ rằng nếu Man Utd không thắng Newcastle vào cuối tuần này, cầu thủ 55 tuổi này sẽ bị sa thải.

nguồn: keocacuoc

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét