Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Rooney ghi bàn từ một quả đá phạt 30m ở MLS

 Cựu đội trưởng Anh và Man Utd đã ghi bàn thắng duy nhất cho D.C. United đánh bại Toronto 1-0 ở giải đấu chuyên nghiệp của Mỹ vào ngày 17 tháng 10.

Cùng bet168 xem keo - Bàn thắng được ghi 18 phút từ cú đá phạt trực tiếp bên phải. Mặc dù không có tốc độ với Wayne Rooney, anh vẫn thực hiện cú đá vòm qua hàng rào. Vòng quay của bóng làm cho người hâm mộ như siêu anh hùng. "Tôi chỉ nghĩ rằng tôi sẽ cố gắng may mắn của tôi với cú đá, may mắn bóng đi vào và tôi đã quyết định đúng," cầu thủ 32 tuổi nói sau trận đấu tại Audi Field.Rooney (trái) đang tạo ra một tác động lớn đối với D.C. United và MLS. Ảnh: WP.

Trái với sự khiêm tốn của Rooney, các đồng đội rất ấn tượng. Hậu vệ Steve Birnbaum đang ở trong vòng cấm, trước quyết định bất ngờ của đội trưởng ngay lập tức.

bet69 bong da - "Tôi nghĩ Rooney sẽ treo bóng, nhưng thật khó để tin rằng anh ấy đá vào. Tôi không nghĩ rằng cú đánh rất mạnh mẽ", Birnbaum nói. HLV Ben Olsen khẳng định rằng ông sẽ phải xem lại kiệt tác của học sinh.

Đó là bàn thắng thứ sáu của Rooney trong năm trận gần nhất. Câu lạc bộ ở Washington đã thắng bốn trận liên tiếp và tám trận bất bại. Ảnh hưởng từ Rooney đến hiệu suất của câu lạc bộ là khá rõ ràng. Từ dưới cùng của bảng, D.C. United đang cạnh tranh cho playoffs với miền tây Hoa Kỳ.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét