Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Huyền thoại Sir Alex tiến cử người thay thế Mourinho

Theo báo giới Anh, Man Utd đã nhận được lời khuyên từ cựu HLV Sir Alex trong quá trình tìm người thay Mourinho.

Nhiệm vụ cấp thiết của Man Utd sau khi sa thải Jose Mourinho là tìm HLV mới. Theo kế hoạch, Quỷ đỏ sẽ bổ nhiệm 1 HLV với bản HĐ ngắn hạn đến hết mùa giải trước lúc đưa ra chọn mua chính thức vào cuối mùa giải.

Theo keo bong da anh, trong quá trình chọn lọc những ứng cử viên cho chiếc ghế nóng ở Old Trafford, BLĐ Man Utd đã tham khảo lời khuyên của Sir Alex, người đã giải nghệ mà lại vẫn rất quan tâm đến đội bóng cũ trong nhiều năm qua.

Sir Alex được cho đã tiến cử Mauricio Pochettino, HLV đang dẫn dắt Tottenham. Cựu HLV người Scotland tin rằng Pochettino đủ bản lĩnh và năng lực để đưa Man Utd vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Huyền thoại Sir Alex tiến cử người thay thế Mourinho

Bên cạnh đó, theo đánh giá của Independent, đây là thương vụ khó của Man Utd bởi Pochettino mới đặt bút kí bản HĐ 5 năm với Tottenham hồi tháng 5 (có thời gian đến năm 2023). Để có chữ kí của nhà cầm quân người Argentina, Quỷ đỏ phải chi khoảng 34 triệu bảng. Con số này quá lớn đối với Man Utd, nhất là khi họ phải thanh toán khoản đền bù hợp đồng cho Mourinho.

Hôm qua, trong buổi họp báo trước trận đấu với Arsenal ở Carabao Cup, HLV Pochettino đã từ chối trả lời thắc mắc đt đến việc đến Man Utd. Ông cam kết muốn dành sự tập trung tối đa cho công việc ở Tottenham.
Pochettino chưa giành được danh hiệu nào cùng Tottenham. tuy nhiên, nhà cầm quân này được đánh giá rất cao khi đưa Spurs trở thành kẻ thách thức đáng ngại ở Premier League dù không chi quá nhiều cho chuyển nhượng. Báo giới Anh cũng đánh giá đây là sự chọn mua san đón nhiều nhất với Man Utd sau khi sa thải Mourinho.

Man Utd sẽ phải đợi ít nhất đến mùa hè năm sau để thuyết phục Pochettino. Còn trước mắt, họ phải bổ nhiệm 1 HLV tạm thời. Solskjaer đc xem là ứng cử viên sáng giá nhất. Thông tin này đã được Quỷ đỏ xác nhận mà lại sau đó lại xóa bỏ.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét