Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Iker Casillas bất ngờ trả thù thầy cũ Mourinho

Huyền thoại người Tây Ban Nha, Iker Casillas ám chỉ Jose Mourinho nên nghỉ hưu sau trận thua Liverpool đêm qua.

Iker Casillas và Jose Mourinho có mối quan hệ cực kỳ stress ở Real Madrid trước đây. Dù là huyền thoại sống ở Bernabeu mà Casillas vẫn bị Mourinho đẩy lên ghế dự bị suốt mùa giải 2012-13.

Sau đó, cho dù Mourinho bật bãi khỏi Bernabeu, Casillas cũng chỉ Có thể bắt chính cho Real Madrid thêm 1 mùa giải trước lúc phải chuyển đến Porto vào mùa hè 2015. Cũng ở thời điểm này, “Thánh Iker” công khai chỉ trích Mourinho và cho rằng không phải ngẫu nhiên cơ mà HLV này đi đến đâu cũng gây rắc rối.
Iker Casillas bất ngờ trả thù thầy cũ Mourinho
Bẵng đi một thời hạn dài, Casillas bất ngờ lên tiếng tấn công Mourinho sau lúc Man Utd thảm bại trước Liverpool đêm qua. Thông qua đó, thủ môn kỳ cựu này cũng chỉ trích luôn báo giới Bồ Đào Nha, những người thường xuyên đứng về phía Mourinho để chê bai anh trong màu áo Porto mỗi lúc có cơ hội.
Trên trang cá nhân, Casillas viết: “Theo một tờ báo Bồ Đào Nha, ai đó đã nói rằng một cầu thủ như tôi (37 tuổi) đã ở đoạn cuối của sự nghiệp. Hoàn toàn đồng ý!”.

“Câu hỏi của tôi dành cho tờ báo đó, với trường hợp của các HLV, khi nào & dấu hiệu nào cho thấy họ không còn Có thể dẫn dắt hay huấn luyện những đội bóng nữa?”

Cho dù Casillas không nói cụ thể mà căn cứ vào thời hạn & thắc mắc của anh, ai cũng biết thủ môn này ám chỉ Mourinho nên nghỉ hưu. Cùng thời điểm, nhiều nhà khoa học, bình luận viên ở Anh cũng cho rằng Mourinho sớm muộn cũng sẽ bị Man Utd sa thải trong thời hạn tới.

Soi kèo bóng đá 88 trên: http://www.keohomnay.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét