Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

M.U cưỡng chế Martial gia hạn hợp đồng thêm 1 năm

Tiền đạo người Pháp, Anthony Martial không chấp nhận khi Man Utd kích hoạt điều khoảng tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với anh.

Anthony Martial gia nhập Man Utd từ Monaco vào mùa hè 2015 với mức giá kỷ lục cho cầu thủ tuổi “teen” ở thời điểm đó là 36 triệu bảng. Hợp đồng của tiền đạo này có thời hạn tới hết tháng 6 năm 2019 kèm theo điều khoản tự động gia hạn 1 năm.
Hôm qua, truyền thông Anh đồng loạt loan tin Man Utd đã kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm với Martial, qua đó giữ chân tiền đạo này ở lại Old Trafford tới mùa hè năm 2020. Man Utd thực hiện động thái này nhằm tránh nguy cơ mất trắng Martial vào cuối năm nay, trong bối cảnh cuộc đàm phán ký hợp đồng mới giữa 2 bên bị đình trệ.
M.U cưỡng chế Martial gia hạn hợp đồng thêm 1 năm
Tuy vậy, quyết định đơn phương của Man Utd khiến Martial và người đại diện, Philippe Lamboley không chấp thuận. Chia sẻ trên RMC Sports, Philippe Lamboley nói: “Tôi thực sự bi quan về khả năng ký kết hợp đồng dài hạn giữa 2 bên. Họ đã gửi cho cửa hàng của cty đề nghị kém xa các gì Công ty mong muốn. Ở thời điểm này, không có dấu hiệu nào cho thấy cửa hàng của cty cũng có thể đạt thỏa thuận với nhau”.

Cách đây 6 tháng, Philippe Lamboley từng tuyên bố Martial không hạnh phúc ở Old Trafford và muốn ra đi vì thiếu thời gian thi đấu. hôm nay, mọi thứ đang thay đổi khi Martial tỏa sáng, trở thành chân sút chủ lực của Mourinho. Tuy vậy, tình hình bết bát của Man Utd vẫn khiến ngôi sao 23 tuổi người Pháp e ngại và chưa sẵn sàng cam kết bền với CLB này.

Cập nhật kèo uy tín hôm nay trên: http://www.keohomnay.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét