Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Nhờ Chelsea, Liverpool chính thức giành được vị trí số 1

Liverpool đã vượt mặt Man City để dẫn đầu Premier League sau vòng 16. Theo chiến lược gia Jurgen Klopp, đội bóng của ông đã biết cách kiểm soát cuộc chiến và đây là lý do quan yếu giúp họ trở thành số 1.

Hiện tại, Liverpool là đội duy nhất còn bất bại ở Premier League sau khi Man City thua Chelsea 0-2 ở vòng 16. Đội bóng áo đỏ đã có 42 điểm, hơn Man City đúng 1 điểm.
Nhờ Chelsea, Liverpool chính thức giành được vị trí số 1
Theo chiến lược gia Jurgen Klopp, Liverpool đã có chỉnh sửa quan trọng về khả năng kiểm soát cuộc chiến, qua đó biến thành ứng cử viên thực sự cho chức quán quân. Còn nhớ 2 năm trước, The Reds từng thua ngược Bournemouth 4-3 cho dù dẫn trước 2-0. ngoài ra ở trận đấu vừa qua, họ đã thuận lợi hạ gục tình địch này với tỉ số 4-0.
San sẻ trước link k8, Jurgen Klopp nói: “Tôi vẫn nhớ như in các bàn thua ở sân Bournemouth 2 mùa trước. Chúng tôi đã để họ ngược dòng khó tin. đương nhiên tôi không thể bảo đảm chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa, nhưng hiện thời chúng tôi đã biết cách kiểm soát cuộc đấu tốt hơn. Đó là bước tiến lớn với đội và nó rất quan trọng”.

“Năm ngoái chúng tôi thi đấu rất thăng hoa, mọi thứ đều tuyệt vời cho đến khi chúng tôi chẳng thể thăng hoa. Đó chính là điều chúng tôi phải cải thiện. Đội bóng này vẫn chưa có quá nhiều kinh nghiệm, nhưng chúng tôi đã biết cách tiết chế cá nhân để giành kết quả tốt nhất”.

Cập nhật kèo hôm nay trên: http://www.keohomnay.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét