Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Những nhà vô đich 2008 đến Mỹ Đình tiếp lửa cho ĐT Việt Nam

VFF công nhận sẽ mời tất cả các thành viên từng giành chức vô địch AFF Cup 2008 tới Mỹ Đình cổ vũ ĐT Việt Nam ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Thông báo này đã được LĐBĐ Việt Nam (VFF) đăng vận chuyển trên trang chủ. Theo đó, các thành viên đội tuyển Việt Nam từng quán quân AFF Cup 2008 sẽ được mời dự khán trận chung kết lượt về vào tối mai giữa ĐT Việt Nam và Malaysia.

VFF cho biết sẽ dành riêng một địa điểm trên khán đài cho các nhà cựu quán quân. VFF tin rằng sự hiện diện của các nhà quán quân năm 2008 sẽ truyền đi một thông điệp k8us, cũng như nguồn cảm hứng, khích lệ cho thầy trò nhà cầm quân Park Hang-seo chinh phục thử thách trước Malaysia trong trận chung kết lượt về để bước lên ngôi cao nhất tại AFF Suzuki Cup 2018.
Những nhà vô đich 2008 đến Mỹ Đình tiếp lửa cho ĐT Việt Nam
Cách đây tròn 10 năm, ĐT Việt Nam đã cầm hòa Thái Lan 1-1 ở trận chung kết lượt về tại Mỹ Đình với bàn thắng đầy ắp cảm xúc của Công Vinh ở thời khắc cuối trận. giây khắc này đã giúp ĐT Việt Nam lần trước tiên giành chức quán quân AFF Cup.

ĐT Việt Nam khi đó được dìu dắt do hlv Henrique Calisto với nhiều cầu thủ danh tiếng như Dương Hồng Sơn, Đoàn Việt Cường, Trần Trường Giang, Nguyễn quang Hải, Phan thái hoà, Lê Phước tứ, Vũ Như Thành, Lê Công Vinh, Nguyễn Minh Phương, Lê Tấn Tài, Huỳnh quang Thanh, Nguyễn Vũ Phong, Phạm Thành Lương, Phan Văn Tài Em, Nguyễn Việt Thắng... nhớ tiếc là ở trận đấu vào tối mai, hlv Henrique Calisto không thể tham dự.
So với kì AFF Cup 2008, ở AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam tham gia với mô hình đội rất trẻ (tuổi bình quân là 23,7). Đây là đội hình trẻ nhất lịch sử các kì AFF Cup của ĐT Việt Nam với lực lượng chính là lứa U23 từng tạo nên chiến tích quang vinh ở giải U23 châu Á và ASIAD 2018.

Dù rằng thiếu kinh nghiệm song ĐT Việt Nam lại biểu diễn cách chơi rất hiệu quả ở AFF Cup 2018. Ở trận lượt về tối mai, thầy trò Park Hang-Seo chiếm lợi thế không ốm sau khi giành kết cuộc hòa 2-2 trên sân của Malaysia ở lượt đi.

Soi kèo bóng đá hôm nay trên: http://www.keohomnay.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét