Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Bùi Tiến Dũng có giá cực khủng sau khi rời CLB Thanh Hóa

Thủ thành Bùi Tiến Dũng được phép rời CLB Thanh Hóa mà không phải bồi hoàn bất kỳ khoản tiền nào cho 1 năm hợp đồng còn lại.

Mặc dù Bùi Tiến Dũng không được bắt chính cho tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019 mà anh vẫn là cái tên rất đáng để ý trước thềm V-League 2019. Trong đó, việc thủ môn "quốc dân" rời CLB Thanh Hóa đã gây ra bất thần phệ với người ngưỡng mộ đội bóng xứ Thanh.
Điều đặc biệt hơn, CLB Thanh Hóa đồng ý để Tiến Dũng ra đi theo dạng không tính phí mặc dù giao kèo của thủ môn này vẫn còn thời hạn 1 năm. Cựu chủ toạ CLB Thanh Hóa, Doãn Văn Phượng tiết lộ: "Tiến Dũng còn 1 năm hợp đồng với CLB Thanh Hóa mà chúng tôi thanh lý, tạo điều kiện để cậu ấy ra đi nhưng mà không lấy đồng nào".

Bùi Tiến Dũng có giá cực khủng sau khi rời CLB Thanh Hóa

Tiến Dũng và CLB Thanh Hóa đã đạt thỏa thuận chia tay từ khi thủ môn này cùng ĐT Việt Nam phát xuất tham dự Asian Cup tại UAE. Khi đó, FCL Thanh Hóa vẫn đang là nhà tài trợ chính và được quyền quyết định mai sau của thủ thành 22 tuổi. Ông Văn Phượng nói thêm: "Tiến Dũng được ra đi free và chỉ phải thực hiện nốt những hiệp đồng quảng cáo nhưng chúng tôi đã ký, còn thời hạn hiệu lực".

Năm 2018 là mốc son chói lọi và cũng được coi là bước ngoặt phệ trong sự nghiệp của Tiến Dũng. Anh thi đấu xuất dung nhan, có nhiều pha cản phá xuất thần giúp U23 Việt Nam giành ngôi á quân U23 châu Á 2018. Cũng nhờ màn biểu diễn đó, khi trở về CLB Thanh Hóa, thủ môn "quốc dân" có thể cạnh tranh sòng phẳng với 2 thủ thành danh tiếng khác là Thanh Thắng và Bửu Ngọc.

Theo nhiều nguồn tin keo nha cai dua ra toi nay, Tiến Dũng quyết định chấm dứt áo Thanh Hóa vì nhà tài trợ chính FLC Thanh Hóa thoái lui, CLB được chuyển giao cho thức giấc Thanh Hóa quản lý và có tương lai khó đoán. Trước đó, đội bóng xứ Thanh cũng mất hàng loạt cột trụ như Omar, Hoàng hưng vượng, Đình Đồng hay mới nhất là Trọng Hoàng.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét