Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Chelsea sẵn sàng để Hazard đến Real Madrid nếu như...

Để sở hữu được sự đáp ứng của Eden Hazard, Real Madrid sẽ phải tiêu tốn nhiều lao động & tiền nong. Chelsea ra giá cả Hazard cho Real lên đến 100 triệu bảng.

Hợp Đồng của Eden Hazard với Chelsea chỉ từ thời gian tới mùa hè năm 2020. đến nay, nỗ lực thuyết phục tuyển thủ Bỉ ở lại của The Blues vẫn bất thành. Hazard định chờ đến cuối mùa 2018/19 non đưa ra quyết định đi hay ở.
HLV Maurizio Sarri hồi tháng trước đã chứng tỏ hi vọng sau này của Hazard sớm đc ý định đoạt. Phía Chelsea tất nhiên không mong muốn để mất ngôi sao của mình. nhưng mà các quá trình thương thảo với Hazard lại đang bị đình trệ do cầu thủ 28 tuổi đang nhận được không ít đề xuất lôi kéo trường đoản cú phía bên ngoài gồm Real Madrid.

Trong tình huống Hazard quyết ý ra đi, Chelsea cũng quyết không chịu thiệt. quãng đời đầu, bọn họ không bán anh đi trong mùa đông năm nay. Chelsea hiểu rằng trong thời điểm giữa mùa, rất không dễ để tìm ra sự thay thế sửa chữa. vai trò của Hazard với The Blues hiện rất đặc biệt quan trọng cho dù đá cánh hay đá cắm bên trên hàng công.
Chelsea sẵn sàng để Hazard đến Real Madrid nếu như...
Trong bối cảnh những trung phong Alvaro Morata hay Olivier Giroud đều bộc lộ tư thế ghi bàn thấp kém, ngôi sao sáng con người Bỉ trở thành chân sút hàng đầu tại sân Stamford Bridge. đồng đội N’golo Kante phải thốt lên rằng: “Chelsea đang thừa lệ thuộc Hazard”.

Theo thông tin trường đoản cú kèo hôm nay, nếu Hazard quyết ý tới Real Madrid, Chelsea sẽ nhu cầu đối tác Tây Ban Nha ông xã 100 triệu bảng lên bàn thương lượng trong mùa hè tới. đấy là số tiền rất rộng nếu biết rằng giao kèo của anh với CLB thành London chỉ còn 1 năm là đáo hạn.

Chelsea đã đồng ý trả 58 triệu bảng cho Borussia Dortmund để mua về Christian Pulisic, con người cũng chỉ từ 1 năm Hợp Đồng khi bắt đầu du nhập vào cuối mùa 2018/19. and theo bình chọn của The Blues, với kĩ năng bậc nhất quả đât, Hazard phải có trị giá gần gấp đôi như thế.

Real hiện vẫn đang khát khao những cầu thủ xuất sắc để sửa chữa thay thế cho người đã ra đi như Cristiano Ronaldo hay đã đứng tuổi and sa giảm phong độ như Luka Modric. Ngoài Hazard, chúng ta hướng về Christian Eriksen của Tottenham Hotspur để tư thế vai trực tiếp 2 địa điểm kể bên trên.

Để đáp ứng yêu cầu của Chelsea, Real nghĩ ra kế không hẳn trả trọn vẹn bằng tiền mặt. ví dụ, họ dự muốn sẽ các Mateo Kovacic – con người cũng đang đc cho mượn tại The Blues ra như một phần trong thương vụ mua Hazard.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét