Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Kế sách nào giúp Việt Nam có điểm trước Iran?

Tiền vệ Minh Vương san sớt, HLV Park Hang Seo đã họp chiến thuật, chỉ ra những điểm hay, điểm yếu của Iran để ĐT Việt Nam có thể khẩn hoang.

ĐT Việt Nam đang tập tành rất chăm chỉ để sẵn sàng cho cuộc đấu với ĐT Iran ở lượt trận thứ 2 bảng D Asian Cup 2019. Sau thất bại trước Iraq, thầy trò HLV Park Hang Seo phải giành chí ít 1 điểm trước Iran để nuôi hy vọng đi tiếp.

Giải đáp báo giới trước buổi tập chiều 10/1, tiền vệ Minh Vương cho rằng, vấn đề quan trọng nhất của ĐT Việt Nam ở thời điểm này là tinh thần. Toàn đội phải có tinh thần tốt thì thế hệ mong giành kết quả tiện lợi trước ứng cử viên số 1 cho chức quán quân.
Kế sách nào giúp Việt Nam có điểm trước Iran?
Tiền vệ của HAGL cho nha cai ca cuoc biết: “Tôi nghĩ rằng, tinh thần vẫn là nhân tố quan yếu nhất ở thời khắc hiện tại với ĐT Việt Nam. HLV Park Hang Seo và các thầy trong ban tập huấn luôn động viện các cầu thủ, hô hào để lấy lại ý thức. Những thành viên trong đội, dù thi đấu ít hay không thi đấu vẫn dành những lời cổ vũ với bằng hữu thi đấu trên sân”.

Bình chọn về sức mạnh của Iran, Minh Vương cho hay: “Iran là đội thủ rất mạnh, chơi bóng rất đương đại, mà không có nghĩa là họ sẽ bất bại. Sáng nay, HLV Park Hang Seo đã họp chiến thuật và đưa ra những phương án để ĐT Việt Nam chống lại sức mạnh của Iran một cách tốt nhất”.
Ngoài họp chiến thuật, ở buổi tập chiều nay (10/1), HLV Park Hang Seo đã đòi hỏi huấn luyện viên thủ môn Nguyễn Đức Cảnh phải rèn thêm cho các thủ môn Văn Lâm, Tuấn Mạnh và Tiến Dũng những tình huống chỉ huy hàng rào, chọn vị trí đứng và phán đoán cảnh huống.

Trước đó, ở trận chiến với Iraq, ĐT Việt Nam nhận bàn thua từ cảnh huống đá phạt trực tiếp cuối trận, qua đó nhận thất bại với tỉ số 2-3. Theo lịch, trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Iran diễn ra vào lúc 18h ngày 12/1 (giờ Việt Nam).

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét