Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Sao trẻ Real tiết lộ thần tượng của Barcelona

Sao trẻ Vinicius Junior tiết lộ mong muốn chơi bên cạnh Neymar và khẳng định ngôi sao từng khoác áo Barca là người truyền cảm hứng bự nhất cho anh.

Vinicius đã gia nhập Real Madrid hồi đầu mùa này và ra sân 10 lần ở La Liga. Theo nhà cái hôm nay sao trẻ người Brazil đã dần bắt nhịp được với đội bóng thế hệ và bắt đầu cho thấy những tiềm năng khiến Real chấp thuận bỏ ra 46 triệu euro để chiêu tập anh từ Flamengo.

Mặc dù đang là người của Real mà Vinicius không ngần ngại thừa nhận thần tượng của mình là Neymar, một cựu cầu thủ của Barca. Và Vinicius cũng cho biết anh đang học theo tấm gương của Neymar để thích ứng với môi trường bóng đá thế hệ hiện giờ.

Sao trẻ Real tiết lộ thần tượng của Barcelona

“Tôi muốn chơi bên cạnh Neymar, thần tượng của tôi”, Vinicius san sẻ với Interactive Sport. “Anh ấy là người mà tôi đã dõi theo từ khi còn bé. Và kể từ khi anh ấy mở màn sự nghiệp ở Santos, tôi đã theo dõi anh ấy rất sát. Tôi rất ngưỡng mộ anh ấy và anh ấy cũng biết rõ điều đó”.

Neymar đang gặp gỡ phải một chấn thương khá nặng và không kịp bình phục để ra sân đối đầu với Man United tại Champions League. Hình như đó, Real Madrid sẽ đụng độ Ajax ở vòng 1/8.
Mùa giải đang dần bước vào giai đoạn quan yếu. Vinicius và Real Madrid sẵn sàng phải đối đầu với những trận chiến đầy áp lực. mà cầu thủ trẻ 18 tuổi khẳng định anh đã quen với những áp lực tương tự ở Brazil.

“Áp lực ở Real Madrid và Flamengo là tương đối giống nhau. Đây là 2 trong số những CLB phệ nhất thế giới. Và sức ép dồn lên vai các cầu thủ luôn rất nặng nề”.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét