Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

CR7 sẽ tiếp tục khoác áo của Juventus

Siêu sao 34 tuổi sẽ gắn bó với "Lao Ba" trong ít nhất một mùa giải nữa để chinh phục Champions League

"Chắc chắn 1000 phần trăm sẽ ở lại Juventus mùa tới", Cristiano Ronaldo nói sau khi gia nhập Juventus để giành chức vô địch Serie A 2018-2019. Đường căng ngang của hậu vệ Fiorentina của anh ấy vào lưới, chiến thắng Juventus tỷ số 7m 2-1 ở vòng 33. Chiến thắng giúp câu lạc bộ Torino hơn bảng thứ hai Napoli 20 điểm, sớm vô địch năm vòng.Ronaldo (số 7) sẽ không rời Juventus vào mùa hè năm 2019. Ảnh: Reuters.

>> Xem bóng đá trưc tuyến hoàn toàn miễn phí. 
 
Tương lai của Ronaldo ở Torino bị nghi ngờ, sau khi Juventus phải chịu trận Ajax ở tứ kết Champions League. Châu Âu là mục tiêu chinh phục của Juventus mùa này, sau bảy năm giành Scudetto. Nhưng, sự hiện diện của Ronaldo là không đủ để giúp "Lao Ba" thực hiện mong muốn của anh ấy. Danh hiệu Serie A của Juventus gần với danh hiệu của Inter và AC Milan, nhưng họ đã thua hai câu lạc bộ Milan trong danh hiệu Champions League.

Ronaldo cũng coi trọng Champions League hơn danh hiệu quốc gia, nhưng đây là lần đầu tiên anh giành Serie A. Siêu sao người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ đầu tiên giành chiến thắng ở Anh, Tây Ban Nha và Ý. Juventus có thể bị tước đi vào mùa hè năm 2019, để chinh phục Champions League sau 24 năm dang dở.

ty le macao - Ronaldo cập bến Juventus vào mùa hè 2018 với giá 120 triệu USD. Mục tiêu của anh là tìm ra những thử thách mới.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét