Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Mourinho ngỏ lời với Bayern, muốn giành VĐQG thứ năm

HLV Jose Mourinho không loại trừ khả năng đến Đức từ mùa giải 2019-2020.

Theo tỷ lệ kèo bóng đá - "Đức là một đất nước tôi chưa bao giờ đến làm việc. Tại sao không? Xin vui lòng chờ xem", Mourinho trả lời khi được hỏi về những tin đồn sẽ dẫn dắt Bayern từ mùa hè 2019.

Huấn luyện viên hiện tại của Bayern, Nico Kovac, có nguy cơ bị sa thải chỉ sau một mùa làm việc. Dưới thời nhà cầm quyền Croatia, Bayern phải đuổi theo Dortmund ở Bundesliga, và thất vọng khi bị loại ở vòng 1/8 Champions League.Mourinho đã sẵn sàng cho một công việc mới. Ảnh: Reuters

Theo báo chí Đức, Mourinho là ứng cử viên sáng giá nhất cho Kovac. Quân đội Bồ Đào Nha có kinh nghiệm phong phú với các giải vô địch quốc gia ở Bồ Đào Nha, Anh, Ý và Tây Ban Nha và hai lần vô địch Champions League.

"Tôi muốn thử và giành Champions League với câu lạc bộ thứ ba và giải vô địch quốc gia ở nước thứ năm. Tuy nhiên, tôi không phải lúc nào cũng có được điều mình muốn và tham vọng của tôi không giới hạn ở điều này", Mourinho nói thêm. Link vào ibet88 mới nhất

Ngoài Bayern, Mourinho cũng có khả năng trở lại Inter. Vì Juventus đã thống trị Serie A từ năm 2012, Inter muốn "Người đặc biệt" trở lại và tái tạo thành công như mùa thứ ba 2009-2010.

Mourinho không loại trừ cơ hội sang Pháp. Anh ấy có thể sẽ nói nếu PSG, Lyon hoặc Monaco có đủ tiềm năng và nhiệt huyết.

it69 the thao - "Tôi có thể tưởng tượng mình là một huấn luyện viên Ligue 1. Tôi đã làm việc ở bốn quốc gia khác nhau. Tôi thích tìm hiểu và khám phá các nền văn hóa. Làm việc trong một chức vô địch mới sẽ là một kinh nghiệm. Tuyệt vời", Mourinho nói trên beIN Sports.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét