Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Premier League: Có bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử


bongda k+ Những cuộc chạy dài sau khi Watford phục vụ. Anh chặn đường chuyền của Craig Cathcart trước khi cuộn bóng qua thủ môn Ben Foster. Cuộc đình công của anh đã phá vỡ kỷ lục về bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử Premier League của cựu tiền vệ Tottenham, Ledley King vào tháng 12 năm 2000.Vào thời điểm đó, King đã mất 9,82 giây để ghi bàn trước Bradford.
tỷ lệ kèo macao - "Huấn luyện viên nói rằng chúng tôi cần phải nhanh lên và gây áp lực cho họ. Thật tuyệt khi phá vỡ kỷ lục này", Long nói sau trận đấu. Mặc dù đang dẫn trước, Southampton không thể bảo toàn chiến thắng khi Andre Gray gỡ hòa cho chủ nhà Watford vào phút cuối của hiệp hai.

Long, 32 tuổi, cho biết anh rất bất ngờ khi tạo ra một kỳ tích trong lịch sử giải đấu số một ở Anh. "99 trên 100 lần, nỗ lực chặn bóng của bạn sẽ không thành công, nhưng tôi đã làm được và cú chạm đó đã giúp tôi vượt qua anh ấy. Ben là một thủ môn tuyệt vời. Anh ấy rất giỏi trong việc bán phá giá. Ai nên trước trận đấu, tôi biết bóng lốp sẽ tốt hơn chống lại anh ta, "tiền đạo nói.

Đây là bàn thứ tư của Long ở Premier League mùa này. Ba giai đoạn thực hiện mục tiêu đầu tiên tại bốn chuyến thăm sân gần nhất. Sau trận hòa Watford, Southampton được đội xuống hạng sáu điểm.

Link xem trực tiếp NHA: http://keobonglive.com/truc-tiep-bong-da-ngoai-hang-anh/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét