Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Kempes: 'Messi đang chơi cá nhân, Ronaldo thì chơi vì đồng đội nhiều hơn'


Nhà cái ibet88 - "Messi là Messi, và anh ấy là Barca. Anh ấy quan trọng không nên làm gì cả. Khi Messi ở trên sân, hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn không thể biết khi nào anh ấy sẽ làm phiền bạn. Nhưng Messi không nên làm chúng tôi ngạc nhiên nữa. Mặc dù nhìn thấy anh ấy làm mọi thứ, tôi nghĩ anh ấy đã chậm lại một chút và bây giờ, anh ấy chơi cho chính mình nhiều hơn ", Mario Kempes nói.

Nhà vô địch World Cup 1978 cho biết những gì Messi đã làm đủ để trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại. Tuy nhiên, Kempes nhận xét rằng tiền đạo của Barca không có thay đổi, thích nghi với lối chơi khi anh bước vào giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp, trong khi đối thủ số một Cristiano Ronaldo thì ngược lại. "Trước đây, tôi thấy Messi chơi cho nhiều đồng đội hơn. Bây giờ, tôi thấy anh ấy ích kỷ hơn. Điều này trái ngược với Cristiano, người hiện đang chơi cho bản thân nhiều hơn cho bản thân", Kempes nói. .Kempes là người hùng của Argentina đã vô địch World Cup 1978.

Theo tilekeo macao - Mùa hè này, Messi sẽ gia nhập đội tuyển Argentina cho Copa America. Điều này cũng có nghĩa là anh sẽ phải đối mặt với áp lực lớn từ người hâm mộ nếu đội chủ nhà không thể chinh phục chức vô địch. Người hâm mộ Argentina thường tấn công Messi vì anh không mang lại thành công cho đội tuyển quốc gia khi anh giành chiến thắng với Barca.

Nhưng Kempes phản đối cách nghĩ này: "Người hâm mộ Argentina chỉ trích Messi vì họ là chuyên gia đổ lỗi cho những thứ thuộc về anh ấy. Nếu bạn hỏi tôi muốn chơi với ai, tôi sẽ nói đó là Messi. Bởi vì tôi đã từng chơi bên cạnh Maradona".

Mùa trước, Messi đã giành danh hiệu La Liga thứ 10 cùng Barca. Nhưng anh và đội của mình đã thua Valencia trong trận chung kết Cúp nhà vua và bị Liverpool loại ở bán kết Champions League.

Xem bảng lịch thi đấu bóng đá  hôm nay và ngày mai

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét