Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Man City sẽ được thưởng 20 triệu đô nếu ăn ba

Telegraph ước tính, nếu Man City giành được một cú ăn ba bao gồm Premier League, FA Cup và League Cup, mỗi thành viên của đội A 25 thành viên sẽ nhận được gần một triệu đô la tiền thưởng. Tổng cộng có khoảng 20 triệu đồng.


  • Link xem bongda k+ của các trận đấu hôm nay. 


Trong thực tế, số tiền chỉ là một phần nhỏ nhất. Về lý thuyết, theo hợp đồng đã ký, Man City sẽ phải trả 26 triệu đồng. Tuy nhiên, với điều kiện là đội phải chơi ít nhất 60% số phút, chỉ một nửa số đội nhận được toàn bộ số tiền.
Kevin De Bruyne có thể là một ví dụ về việc có ít tiền thưởng. Theo hợp đồng, anh ta sẽ nhận được khoảng 1,5 triệu đồng nếu chơi ít nhất 60% thời gian trong cả ba đấu trường. Tuy nhiên, do vắng mặt lâu vì chấn thương, phần thưởng của anh sẽ bị giảm một nửa.Theo tylemacao - Man City sớm giành được danh hiệu đầu tiên trong mùa giải này là League Cup. Trong trận chung kết vào ngày 24 tháng 2, họ đã đánh bại Chelsea 4-3 trong loạt sút luân lưu.

Man City sẽ có danh hiệu thứ hai, Premier League, nếu họ thắng cả hai trận chung kết với Leicester City hôm nay và Brighton vào ngày 12 tháng 5. Trong khi đó, đội của Pep Guardiola sẽ có nhiều hơn một điểm trước Liverpool, ngay cả khi Liverpool giành chiến thắng trước Wolves ở vòng cuối.

Nếu đăng quang Premier League 2018-2019, Man City sẽ là đội đầu tiên bảo vệ thành công vương miện sau một thập kỷ.

Sáu ngày sau khi Premier League khép lại, Man City sẽ gặp Watford trong trận chung kết FA Cup. Đây sẽ là cơ hội để họ làm nên điều kỳ diệu để giành cú ăn ba quốc gia mà chưa có đội nào làm được.

Link bongdalive tv của các trận đấu hôm nay

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét