Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

NHM Arsenal chế giễu 11 mùa trắng tay của Tottenham

Người hâm mộ "Pháo thủ" buông lời chế giễu sau khi đối thủ lớn thua Liverpool trong trận chung kết Champions League.


Cầu thủ Tottenham buồn bã sau trận chung kết Champions League. Ảnh: Reuters.

Tottenham và Arsenal có một lịch sử cạnh tranh khốc liệt ở Đông Bắc London. Cả hai đội chưa bao giờ giành chức vô địch châu Âu, vì vậy người hâm mộ Arsenal sợ bị Tottenham vượt qua khi đối thủ của họ chơi trong trận chung kết Champions League.

"4116 ngày kể từ khi Tottenham giành danh hiệu", tài khoản @ArsenalNexus đã nhắc nhở trên Twitter khoảng 11 năm mà không có danh hiệu Tottenham. Lần cuối cùng Tottenham giành danh hiệu là Cup mùa giải 2007-2008.

xem thể thao "Cảm ơn Chúa. Tôi chờ đợi để nhìn thấy các cầu thủ và người hâm mộ Tottenham trong nước mắt", một người hâm mộ khác viết.

Arsenal cũng thua trận chung kết Europa League chỉ vài ngày trước. Tuy nhiên, Tottenham sẽ tiếp tục đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới nhờ kết thúc Premier League ở vị trí thứ tư, một bước so với Arsenal. "May mắn thay, Tottenham đã không thắng. Liverpool đã chơi tốt nhưng trận đấu rất buồn ngủ", một người hâm mộ thốt lên về trận chung kết Champions League.

"Arsenal ít nhất đã ghi bàn trong một trận chung kết Champions League. Bắc Luân Đôn luôn đỏ (áo Arsenal)", một người đàn ông nhớ lại trận chung kết Champions League 2006 khi Arsenal thua 1-2 trước Barca.

Không chỉ người hâm mộ Arsenal rất phấn khích về thất bại của Tottenham. Tài khoản Twitter của West Ham, một đội bóng khác ở London, cũng đăng một dòng trạng thái: "Xin chúc mừng Liverpool thay mặt mọi người ở West Ham".

Soi kèo: SOI KÈO BỒ ĐÀO NHA VS THỤY SỸ, 01:45 NGÀY 06/06

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét