Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Rooney:'Mua CR7 hay M10 cũng không phải là giải pháp cho M.u'

Cựu tiền đạo của Man Utd tin rằng đội bóng cũ không nên giải quyết khủng hoảng bằng cách mua những cầu thủ hàng đầu.
"Man Utd có thể mua Ronaldo, Ramos, Messi hoặc Bale. Điều đó có thể có giá khoảng 400-500 triệu USD. Sau đó, những gì có thể nhận được chỉ là hai năm với Ronaldo và vài năm với Ramos." Rooney cảnh báo Man Utd về rủi ro đầu tư vào các ngôi sao lớn.

Man Utd đang trải qua giai đoạn bắt đầu một cuộc cải cách, điều họ phải làm sau khi kết thúc mùa giải Premier League 2018-2019 với vị trí thứ sáu bảng tyle keonhacai. Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer có ngân sách khoảng 200 triệu đô la để "tiếp thị" trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.Cầu thủ đầu tiên anh lấy là Daniel James, một tiền đạo cánh 21 tuổi đến từ Swansea City. Man Utd cũng đang để mắt tới một số ngôi sao khác và chưa đi đến quyết định cuối cùng.

Xem bong da live Rooney hỗ trợ cách đầu tư vào các cầu thủ trẻ: "Đối với Ole, điều đầu tiên cần làm là xây dựng lại đội hình. Tôi không nghĩ điều đó sẽ giúp Man Utd mua những cầu thủ có giá hơn 100 triệu. Ngược lại, đội nên mua cầu thủ chỉ với 30 - 40 triệu và sau đó giúp họ cải thiện. Tôi cần xem xét năm, sáu cầu thủ có tiềm năng trở thành cầu thủ hàng đầu và giá không quá đắt. Đối với Man Utd ".

Nếu bạn mua nhiều cầu thủ trẻ, Man Utd có thể khó cạnh tranh ở Premier League ngay lập tức. Người hâm mộ "Quỷ đỏ" có nhiều khả năng kiên nhẫn trong nhiều năm để có thể thấy đội bóng công bằng với Man City, Liverpool hoặc Tottenham.

Rooney khuyên: "Tôi nghĩ người hâm mộ Man Utd sẽ hiểu rằng đội có thể không cạnh tranh Premier League mùa tới. Hãy để đội và Ole có thời gian xây dựng đội bóng trong hai hoặc ba năm. Sau đó, họ sẽ cạnh tranh cả ở Premier League Giải đấu và tại Champions League ".

Xem thêm : http://www.linknhacai.com/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét