Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Guardiola nghi ngờ khả năng chơi bóng của Neymar nếu chở lại Barca

Cựu huấn luyện viên của Barca đã đặt câu hỏi về thỏa thuận mà đội bóng cũ được cho là đang cố gắng thực hiện

bongdanet tv - trực tuyến bóng đá miễn phí. "Neymar là một cầu thủ phi thường. Tuy nhiên, tôi không biết tương lai sẽ như thế nào. Giống như tôi, nếu tôi trở lại Barca, tôi sẽ không còn là người như trước đây nữa. Tôi không biết nếu Neymar vẫn như vậy. Tuy nhiên, Neymar vẫn là một cầu thủ tuyệt vời và không ai có thể nghi ngờ điều đó ", Guardiola đánh giá về Ara vào ngày 30 tháng Sáu.Neymar đang trên đường trở về Barca.

Neymar đã thành công ở Barca từ 2013-2017, trước khi chuyển sang PSG. Sau hai năm chìm và chấn thương thường xuyên, tiền đạo người Brazil muốn trở lại Nou Camp.

Sự trở lại của Neymar có thể giúp Barca tái hợp những gì tốt nhất trong lịch sử với Messi và Suarez. Năm 2015, bộ ba này đã góp phần rất lớn trong việc giúp Barca giành cú ăn ba. "Tôi nghĩ Barca có những cầu thủ phù hợp. Họ đã luôn ở đó trong nhiều năm. Gần đây tôi đã nói rằng hai đối thủ khó khăn nhất mà tôi gặp trong sự nghiệp huấn luyện của mình là Liverpool năm nay và Barca của Luis Enrique năm 2015.", Guardiola chia sẻ thêm.

Mùa trước, nếu Liverpool không bất ngờ bị đánh bại ở bán kết, Barca có thể đã chạm tới Champions League. Thất bại này là một kết thúc cay đắng cho Messi, cầu thủ ghi bàn hàng đầu và một cá nhân thành công.

Guardiola nhận xét: "Champions League rất khắt khe, đặc biệt là trong phòng ngự. cuoc banh - Đó là một trong những lý do tôi từng đưa Messi trở lại vị trí. Tôi không muốn anh ấy trải nghiệm sự hao mòn và để anh ấy có thể thể hiện Tài năng của anh ấy ở 20 mét ở cuối sân, tuy nhiên, khi anh ấy bán trận cuối cùng của mùa giải trước với Liverpool, anh ấy đã chạy như một con quái vật. Chiến thắng ".

Nhà cái 169bet: http://www.linknhacai.com/p/bet169.html

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét