Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Pogba khiến Man UTd thành mớ hỗn độn

Nhà bình luận bóng đá người Anh Andy Mitten xem thái độ của siêu sao người Pháp là không thể chấp nhận được trong một đội bóng như Man Utd.

"Pogba gia nhập Man Utd vào năm 2016 với mục tiêu giúp câu lạc bộ trở lại đỉnh cao. Man Utd đã đấu tranh để có được Pogba, và anh ấy là trung tâm của đội bóng. Man Utd đã thuyết phục Pogba với lời hứa đó. Nhưng Man Utd không gì hơn một mớ hỗn độn kể từ khi anh ấy ở đó, "Mitten nói với chương trình Podcast Transfer Talk của Sky Sports - kqbd wap.

Một trong những vấn đề lớn nhất của Pogba tại Man Utd là sự ổn định và nhà bình luận Sky Sports nói rằng thái độ của siêu sao người Pháp là nguồn gốc của mọi vấn đề.Pogba đã có một số trận đấu ấn tượng, nhưng vẫn còn rất lâu trước khi anh được gọi là cầu thủ ổn định, tương xứng với tiềm năng to lớn của anh. Khi Pogba chơi cũng như thời kỳ Solskjaer mới, anh ấy là người giỏi nhất. Mùa trước, Pogba là cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong đội, nhưng anh ấy không ổn định. Thái độ của Pogba không hữu ích cho Man Utd, "Mitten nói.

Theo tylekeo Tương lai của Pogba hiện chưa rõ ràng, khi anh được liên kết với Real Madrid hoặc trở lại Juventus. Khi đi cùng đội để đào tạo tại Úc, tiền vệ này gặp rắc rối, tranh giành để dẫn dắt một cuộc chiến với đồng đội Jesse Lingard. Mitten tin rằng thái độ của Pogba hiện tại là "không thể chấp nhận được".

Man Utd không muốn bị người chơi biến thành con tin. Tôi ngưỡng mộ cách Man Utd đứng vững và không bị ép buộc bởi các đại diện. Nhưng sẽ rất khó để giữ chân một người chơi khi anh ta đã công khai muốn rời đi và tìm kiếm những thử thách mới. Tuy nhiên, Pogba thể hiện thất bại của Man Utd mùa trước. Nếu có bất kỳ niềm tự hào nào, anh ấy nên ở lại để giúp đội trở lại vị trí mà họ từng có, anh nói thêm bình luận viên tiếng Anh

Xem bảng tỷ số bóng đá: http://www.linknhacai.com/p/kqbd.html

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét