Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Messi chuẩn bị hồi phụ sau chấn thương bắp chân

Lionel Messi đã trở lại tập luyện cùng đội vào ngày hôm qua, sau khi bình phục chấn thương bắp chân.

bong169 - Messi có khả năng chơi trận đấu chính khi Barca chơi Betis ở La Liga vào ngày 25 tháng 8, theo Diario Sport. Đây là lần đầu tiên siêu sao người Argentina tập luyện cùng toàn đội kể từ sau chấn thương vào ngày 5 tháng 8. Sáng hôm qua, Messi vẫn có buổi tập riêng, nhưng nuốt chửng toàn bộ giáo án với cả đội vào chiều cùng ngày. .Messi kết thúc chuỗi ngày tập luyện của riêng mình. Ảnh: FCB.
Hồi phục bốn ngày trước cuộc tiếp đón của Betis, Messi thậm chí có thể đá vào Chủ nhật tới. Anh ấy sẽ tăng sức mạnh trong cuộc tấn công của Barca, sau khi các giáo viên của Ernesto Valverde thua Athletic Bilbao ở vòng đầu tiên. Barca cũng gặp vấn đề trong tấn công, khi Ousmane Dembele và Luis Suarez bị chấn thương sau thất bại của họ ở Bilbao.

Hậu vệ Nelson Semedo cũng trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào ngày 21 tháng 8. Huấn luyện viên Valverde cũng gọi một số cầu thủ trẻ đến tập luyện, như Inaki Pena, Chumi, Carles Perez và Abel Ruiz.

Nếu bong 168 - Messi không bắt được trận đấu với Betis, Barca chỉ có Antoine Griezmann khỏe mạnh trong tấn công. Valverde sẽ phải sử dụng Carles Perez hoặc Abel Ruiz. Cả hai tiền đạo trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm chơi ở La Liga.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét