Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Neymar không muốn gia nhập CLB nào ngoài Barca

Neymar đã gặp Giám đốc thể thao của PSG Leonardo và khẳng định anh chỉ muốn trở lại câu lạc bộ cũ nếu rời đi.
Ngày 27/8, đại diện Barca đã tới Paris để đưa ra hai đề xuất. Lời đề nghị ban đầu có giá thầu khoảng 190 triệu đô la Mỹ, trong khi lời đề nghị thứ hai đã thay đổi Ousmane Dembele bằng tiền.

Đội tuyển Pháp từng muốn Barca gửi hậu vệ phải Nelson Semedo tới sàn giao dịch, nhưng cầu thủ này không muốn di chuyển.Theo cuocbanh88 tờ Marca, PSG đang nghiêm túc suy nghĩ về cả hai. Nhiều khả năng, Barca sẽ mua Neymar vào ngày 30 tháng 8. PSG được cho là đã ngừng đàm phán với Real Madrid và Juventus, bởi vì Neymar khăng khăng trở lại Nou Camp.

Tiền vệ của Barca, tiền vệ Gerard Pique, đã sớm chào đón Neymar: "Tất nhiên, chúng tôi muốn anh ấy trở lại, nhưng vấn đề là chúng tôi không kiểm soát được điều đó. tructiepbongda mien phi Chúng tôi sẽ để nó trong tay những người có khả năng quyết định, và chờ xem chuyện gì xảy ra trong vài ngày nữa. "

Neymar đã bị sốc khi anh chuyển từ Barca sang PSG vào năm 2017. Tuy nhiên, đồng đội cũ không trách anh vì điều này. Đây cũng là lý do chính khiến Neymar, sau hai năm không thành công với đội tuyển Pháp, muốn trở lại.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét