Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

PSG đã tiết kiệm được 3,3 triệu đô la tiền thưởng của Neymar

PSG đã tiết kiệm được 3,3 triệu đô la nhờ Neymar trượt đề cử xuất sắc nhất.

Đội vô địch Pháp không phải trả tiền thưởng vì siêu sao người Brazil không thỏa mãn một điều khoản trong hợp đồng.

Theo bet19 xem keo -  đề cử được công bố vào ngày 31 tháng 7, Neymar không được đưa vào danh sách 10 cầu thủ nam thi đấu cho The Best. Điều này giúp PSG không trả tiền thưởng 3,3 triệu USD, theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký với siêu sao người Brazil năm 2017.keonhacai888 - Neymar từng là một cái tên quen thuộc trong danh sách các ứng cử viên trong các cuộc đua danh hiệu cá nhân, đặc biệt là khi chơi cho Barca. Tuy nhiên, kể từ khi gia nhập PSG, tiền đạo người Brazil dần biến mất.
Ngoài 3,3 triệu đô la trên, Neymar cũng mất khoảng 2,5 triệu đô la do vấn đề về thái độ cạnh tranh. Đây là một phần thưởng mà anh ấy đã không được chấp nhận để trở lại muộn một tuần sau kỳ nghỉ hè. Theo quy định, PSG sẽ thưởng cho các cầu thủ có thái độ tốt, luyện tập và hành vi đúng đắn trên sân.

Neymar vẫn gây áp lực phải rời PSG. Theo nhiều nguồn tin từ báo chí châu Âu, anh không còn muốn chơi hay tập luyện cùng nhà vô địch Ligue 1. Từ đầu chuyến du đấu mùa hè, Neymar đã không chơi bất kỳ trận đấu nào.

Xem thêm: http://www.linknhacai.com/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét