Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Ronaldo tiết lộ về mối quan hệ với Messi

 Trong một lần xuất hiện gần đây trên TV1 (Bồ Đào Nha), siêu sao Cristiano Ronaldo đã đưa ra những tuyên bố về Lionel Messi.
Theo đó, Ronaldo đã đề cập đến Messi như một "đối thủ cạnh tranh lành mạnh", giúp anh trở thành cầu thủ như hiện tại. Cả hai đã so sánh nhau trong hơn một thập kỷ để được công nhận là cầu thủ hay nhất thế giới. Cả hai siêu sao đã có năm trận thắng Quả bóng vàng trong sự nghiệp.

Ronaldo khẳng định rằng anh sẽ không thể đạt được trình độ hiện tại, nếu không có một đối thủ xứng đáng để thúc đẩy anh. "Tôi không nghi ngờ gì về việc Messi giúp tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn và ngược lại. Khi một bên giành danh hiệu, điều đó thúc đẩy người kia. Tôi thực sự ngưỡng mộ sự nghiệp mà Messi có. Anh ấy cũng nói với tôi về sự thất vọng khi tôi rời Tây Ban Nha, bởi vì đó là sự cạnh tranh mà anh tôn trọng.CR7 cũng đưa ra các cuộc thi lớn khác để thể hiện cuộc đua giữa anh và Messi: Một cuộc thi tốt nhưng không phải không có ngoại lệ. Michael Jordan có nhiều đối thủ trong bóng rổ. Ayrton Senna và Alain Prost trong cuộc đua F1. Họ đều có một điểm chung là cạnh tranh lành mạnh.

Cho cuocbanh88  dù họ là đối thủ, Ronaldo nghĩ rằng anh và Messi có mối quan hệ làm việc tuyệt vời. Ông cũng nói rằng mối quan hệ này sẽ còn thịnh vượng hơn khi cả hai đã nghỉ hưu. Tôi có một mối quan hệ tốt với Messi vì chúng tôi đã có những khoảnh khắc chung trong 15 năm qua. Chúng tôi chưa bao giờ có cơ hội ăn tối cùng nhau, nhưng tôi không nghĩ đó không phải là hiện thực trong tương lai. Tôi không có vấn đề với điều này. Giáo dục

CR7 lần đầu tiên giành Quả bóng vàng vào năm 2008 khi giành cú đúp Premier League và Champions League. Đến mùa giải 2008/09, Ronaldo thua Messi trong trận chung kết Champions League và mất danh hiệu danh giá nhất trước đối thủ. Mùa hè năm 2009, CR7 rời United để gia nhập Real Madrid với mức giá kỷ lục 80 triệu bảng.

bongdalive tv Trước khi Luka Modric giành Quả bóng vàng 2018, Ronaldo và Messi đã tạo ra một cuộc đua "hai mã" trong 10 năm. Nhiều khả năng Quả bóng vàng 2019 một lần nữa là trận chiến giữa CR7 và M10 khi Virgil van Dijk hoặc Mohamed Salah không được đánh giá cao.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét