Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Tebas: 'Messi là di sản của La Liga'

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas đã ca ngợi Lionel Messi khi so sánh với hai ngôi sao hàng đầu khác.

tructiepbongda c1 - "Một cầu thủ như Neymar mang đến sự theo dõi từ những người hâm mộ ngưỡng mộ anh ấy, nhưng đó không phải là yếu tố thiết yếu. Ngay cả Cristiano Ronaldo. Lionel Messi là một nhân tố thiết yếu, bởi anh ấy. Đó là di sản của La Liga", Tebas khẳng định.Nói về La Liga, người hâm mộ thường nói về Messi là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Một trong những tâm điểm hiện tại của La Liga, một trong những giải vô địch hay nhất thế giới, là sự trở lại của Neymar. Tiền đạo của PSG đang chào đón cả Barca và Real. Khi anh đang chơi cho Barca (giai đoạn 2003-2007), Neymar là một ngôi sao hàng đầu.
Khi được hỏi về thỏa thuận này, Tebas trả lời: "Vâng, tất nhiên tôi muốn Neymar trở lại. Với phẩm chất vốn có của anh ấy, anh ấy là một trong ba cầu thủ hàng đầu thế giới. Sự trở lại của anh ấy rất quan trọng. La Liga, tôi nghĩ rằng danh hiệu La Liga là một giải đấu 10 tháng mỗi năm, với 20 câu lạc bộ tạo ra niềm đam mê mỗi cuối tuần cho người hâm mộ trên toàn thế giới. "

Trong bong169  kỳ chuyển nhượng mùa hè, Barca đã chi 200 triệu đô la để mua Antoine Griezmann và Frenkie De Jong. Real cũng đã chi 350 triệu đô la để mua sáu ngôi sao. Nếu nó tiếp tục chi hàng trăm triệu để đưa Neymar trở lại, một trong hai câu lạc bộ sẽ rơi vào tình trạng báo động tài chính. Tuy nhiên, về điều này, Tebas không quá lo lắng: "Nếu họ quan tâm đến việc mua Neymar, thì họ có khả năng trả tiền. Tôi sẽ không đi xa hơn vì có nhiều yếu tố chúng ta không biết vào lúc này."

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét