Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Barca bị phạt vì 300 euro với Griezmann

Nhà vô địch bảo vệ La Liga Barca đã nhận một hình phạt ... 300 euro vì truy cập trái phép trong khi Antoine Griezmann vẫn còn trong biên chế Atletico.

vao fun88 Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) xác định Barca vi phạm vụ chuyển nhượng Antoine Griezmann. Đội bóng xứ Catalan đã đàm phán với tiền đạo người Pháp mà không có sự cho phép của Atletico Madrid, mặc dù Griezmann khi đó đang trong biên chế của Wanda Metropolitano.

Tuy nhiên, tiền phạt với Barca chỉ là 300 euro ($ 328) - quá nhỏ so với yêu cầu của Atletico.Griezmann chơi trong màu áo của Barca mùa này. Ảnh: Reuters.
Ủy ban điều tra của RFEF đã bác bỏ trách nhiệm của Griezmann về vụ việc. Theo tờ báo Mundo Deportivo, Barca vẫn sẽ kháng cáo dù bị phạt nhẹ. Quản lý của câu lạc bộ tin rằng không có bằng chứng cho thấy họ đang vi phạm pháp luật.

Griezmann gia nhập Barca vào tháng 7 với giá 135 triệu đô la sau khi đội Nou Camp kích hoạt các điều khoản phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này sau ngày 1 tháng 7. Atletico đã kiện Barca vì "đi đêm" với Griezmann, thậm chí yêu cầu RFEF không cho Barca sử dụng 28 năm- tiền đạo cũ hoặc trả toàn bộ số tiền giải phóng hợp đồng ban đầu là 220 triệu đô la.

Griezmann đã chơi cho Barca sáu trận kể từ khi chuyển đến và ghi ba bàn. ti so 7m

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét