Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Barca tốn 15,5 triệu đô la phí riêng để mua Griezmann

Để có được cái gật đầu của tiền đạo Antoine Griezmann, Barca phải bỏ ra một khoản thanh toán riêng tương đương 15,5 triệu đô la.
Theo El Mundo, ngoài Griezmann, người nhận còn có cha, chị gái và đại diện của tiền đạo người Pháp, Maud - một nhà môi giới người Pháp và một nhà môi giới của Barca. Email của Sevan Karian, luật sư của Griezmann, cho thấy rõ số tiền mà Barca trả.

Hai bên được cho là đã đạt được thỏa thuận từ tháng 3 năm 2019, khi tiền đạo người Pháp cũng có phí hợp đồng là 220 triệu USD. Mức này giảm xuống 135 triệu đô la kể từ ngày 1 tháng 7, và cũng là khoản phí mà Barca phải trả cho Atletico.


Sau khi việc mua bán kết thúc, Atletico đã kiện Barca về việc lén lút liên lạc với Griezmann trước. Vào cuối tháng 8, Ủy ban Cạnh tranh Tây Ban Nha bắt đầu xem xét các cáo buộc. Barca có khả năng có thể bị phạt, hoặc phải đóng một số trận đấu ở Nou Camp.

Việc đội bóng bí mật đạt được thỏa thuận mua cầu thủ không phải là một hiện tượng mới trong bóng đá Tây Ban Nha. Năm 2000, Barca mất Luis Figo cho Real Madrid. Năm 2017, một sự cố tương tự đã xảy ra khi PSG mua đứt Neymar.

Rút ra bài học kinh nghiệm trong quá khứ, nhiều đội đang bỏ tiền để phá vỡ hợp đồng ở mức cao. Những cầu thủ như Sergi Roberto và Gerard Pique đều đã mua tới 900 triệu USD. Con số cho Lionel Messi là một tỷ đô la.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét